Tin tức sự kiện | Người có công thứ hai, Ngày 22/07/2024, 15:00

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Nông thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Tuy Đức

Sáng 22/7, nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024), Đoàn công tác của tỉnh Đắk Nông do đồng chí Bùi Huy Thành, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dẫn đầu đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại huyện Tuy Đức.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà 2 gia đình chính sách tại xã Đắk Búk So gồm: ông Phạm Văn Dương, thương binh 81%; ông Nguyễn Xuân Đối bị nhiễm chất độc hóa học khi tham gia kháng chiến.

dscf5404(1).jpg

Đoàn công tác của tỉnh Đắk Nông do đồng chí Bùi Huy Thành, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dẫn đầu đến thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Xuân Đối, xã Đắk Búk So, huyện Tuy Đức

Tại xã biên giới Quảng Trực, đoàn đến thăm, tặng quà 2 thương binh bị nhiễm chất độc hóa học là ông Vũ Tự Nhiên và ông Mạc Văn Bẩy.

dscf5419(1).jpg

Đồng chí Bùi Huy Thành, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến thăm, tặng quà gia đình ông Phạm Văn Dương, xã Đắk Búk So, huyện Tuy Đức

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bùi Huy Thành ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống của các gia đình, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc trước sự hy sinh, cống hiến của các gia đình chính sách, thương binh, người có công với cách mạng.

dscf5443(1).jpg

Đoàn công tác của tỉnh Đắk Nông đến thăm, tặng quà gia đình thương binh Vũ Tự Nhiên, xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức

Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực động viên con cháu lao động, sản xuất, học tập và công tác, góp phần xây dựng địa phương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

dscf5460(1).jpg

Đoàn công tác đến thăm, tặng quà gia đình thương binh Mạc Văn Bẩy, xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức

Đồng chí Bùi Huy Thành đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện và không ngừng chăm lo để các gia đình chính sách, người có công có đời sống ngày càng tốt hơn.

theo https://baodaknong.vn/