Tin tức sự kiện | Người có công thứ ba, Ngày 23/07/2024, 14:47

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đắk Nông thăm, tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu huyện Đắk Song

Sáng 23/7, Đoàn công tác của tỉnh Đắk Nông do đồng chí Nguyễn Đức Nguyên, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đắk Nông dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn huyện Đắk Song.

Đoàn đã đến thăm gia đình bà Nguyễn Thị Nhạn là mẹ liệt sĩ, ông Trần Văn Huy là bố liệt sĩ và các thương binh: Trần Văn Toán, Nguyễn Kiên Cường ở thị trấn Đức An; bà H Chơnh, bà Lê Thị Sở, mẹ liệt sĩ ở xã Đắk Môl.

img_0127.jpg

Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Trần Văn Huy là bố liệt sĩ, ở thị trấn Đức An, huyện Đắk Song

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Nguyên bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến của các thân nhân liệt sĩ, thương binh đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

img_0158.jpg

Đồng chí Nguyễn Đức Nguyên tặng quà gia đình thương binh Nguyễn Kiên Cường, ở thị trấn Đức An, huyện Đắk Song

Cùng với thăm hỏi, chúc sức khỏe, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đắk Nông mong muốn các gia đình tiếp tục giữ gìn, phát huy truyền thống cách mạng, chăm lo phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của địa phương.

img_0146.jpg

Đoàn công tác tặng quà, thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống thương binh Trần Văn Toán ở thị trấn Đức An, huyện Đắk Song

img_0164.jpg

Đồng chí Nguyễn Đức Nguyên tặng quà, chúc sức khỏe bà Lê Thị Sở là mẹ liệt sĩ, ở xã Đắk Môl, huyện Đắk Song