Tin tức sự kiện | Người có công thứ hai, Ngày 22/07/2024, 21:33

Đồng chí Hồ Văn Mười thăm, tặng quà các gia đình liệt sĩ tại thành phố Gia Nghĩa

Nhân Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, chiều 22/7, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Hồ Văn Mười đến thăm, động viên các gia đình liệt sĩ trên địa bàn TP. Gia Nghĩa.

img_7697(1).jpg

Chiều 22/7, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Hồ Văn Mười đến thăm, tặng quà gia đình ông Vũ Hữu Hạ, ở xã Đắk Nia là bố của liệt sĩ

Đồng chí Hồ Văn Mười đến thăm, tặng quà ông Vũ Hữu Hạ, ở xã Đắk Nia là bố của liệt sĩ Vũ Hữu Chiến (SN 1959), hy sinh năm 1978 tại mặt trận phía Tây Nam của Tổ quốc.

img_7693(1).jpg

Đồng chí Hồ Văn Mười ân cần hỏi thăm sức khỏe các thân nhân liệt sĩ

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười đến thăm và thắp hương tại nhà mẹ Lê Thị Thư là mẹ của liệt sĩ Nguyễn Bá Tâm, hy sinh năm 1979, tại biên giới phía Tây Nam của Tổ quốc.

img_7656-1-.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười đến thăm và tặng quà tại nhà mẹ Lê Thị Thư

Đồng chí thăm gia đình bà Lê Thị Ngô, phường Nghĩa Tân. Bà Lê Thị Ngô là người có công với cách mạng, vợ của Liệt sĩ Ngô Thanh Huấn, con của Mẹ Việt Nam Anh hùng, chị của 2 liệt sĩ. Hiện bà Ngô đang thờ phụng 3 Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Tại mỗi nơi đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Hồ Văn Mười đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của các mẹ, thân nhân, gia đình liệt sĩ. Đồng chí động viên tinh thần và mong các mẹ sống vui, sống khỏe.

img_7618(1).jpg

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười thăm gia đình thân nhân bà Lê Thị Ngô

Chủ tịch UBND tỉnh đã thắp nén hương tri ân, tỏ lòng thành kính biết ơn công lao, sự hy sinh xương máu của các liệt sĩ cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Đảng, Nhà nước, chính quyền và Nhân dân tỉnh Đắk Nông và cả nước luôn biết ơn sự hy sinh của các liệt sĩ và đóng góp của gia đình các liệt sĩ.

img_7624(1).jpg

“Các cấp ủy, chính quyền địa phương, các ngành, đoàn thể tiếp tục thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”. Các chế độ, chính sách đối với gia đình người có công phải được chú trọng nhiều hơn. Chính quyền cơ sở phải thường xuyên động viên, thăm hỏi, giúp đỡ các gia đình vươn lên trong cuộc sống”, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười nhấn mạnh.

Các gia đình tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, các tổ chức, ban, ngành, địa phương. Các gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, là tấm gương sáng cho con, cháu noi theo.

theo https://baodaknong.vn/