Tin tức sự kiện | Người có công thứ hai, Ngày 22/07/2024, 20:40

Đồng chí Lưu Văn Trung thăm, tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu huyện Đắk R'lấp

Chiều 22/7, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Nông Lưu Văn Trung dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh tới thăm, tặng quà người có công, gia đình chính sách huyện Đắk R'lấp, nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024).

Tới thăm các mẹ liệt sĩ: Vũ Thị Duyên (SN 1935), thị trấn Kiến Đức và Trần Thị Mè (SN 1925), xã Kiến Thành, đồng chí Lưu Văn Trung thay mặt Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân các dân tộc tỉnh Đắk Nông bày tỏ sự trân trọng, tri ân trước những đóng góp, hi sinh của 2 mẹ và gia đình.

daknong-4.jpg

Đồng chí Lưu Văn Trung thăm, tặng quà, động viên, tri ân mẹ liệt sĩ Vũ Thị Duyên ở thị trấn Kiến Đức

Vui mừng khi các mẹ vẫn còn khỏe mạnh, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị chính quyền các cấp tiếp tục quan tâm, thực hiện đầy đủ chế độ chính sách với các mẹ và thân nhân liệt sĩ. Qua đó, thể hiện sâu sắc đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" đối với người có công với cách mạng.

daknong-3.jpg

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Nông thăm hỏi sức khỏe mẹ liệt sĩ Trần Thị Mè ở xã Kiến Thành

Tới thăm ông Đoàn Ngọc My, thương binh 91%, ở thị trấn Kiến Đức, đồng chí Lưu Văn Trung biểu dương tinh thần, nghị lực vươn lên của thương binh Đoàn Ngọc My, đúng với lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Thương binh tàn nhưng không phế".

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn thương binh Đoàn Ngọc My tiếp tục phát huy tinh thần, phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ", trở thành tấm gương sáng cho con cháu và tích cực đóng góp, xây dựng huyện Đắk R'lấp phát triển.

daknong-1.jpg

Đồng chí Lưu Văn Trung tặng quà, thăm hỏi, tri ân ông Đoàn Ngọc My thương binh 91% ở thị trấn Kiến Đức

theo https://baodaknong.vn/