Tin tức sự kiện | Người có công thứ năm, Ngày 25/07/2024, 13:49

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Tôn Thị Ngọc Hạnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại Krông Nô

Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024), ngày 25/7, Đoàn công tác của tỉnh do TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Tôn Thị Ngọc Hạnh dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách tại xã Nam Đà, huyện Krông Nô.

dsc_1131(1).jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Tôn Thị Ngọc Hạnh thăm hỏi, động viên bà Đinh Thị Giáo (99 tuổi), mẹ liệt sĩ ở xã Nam Đà

Đoàn đã đến thăm, tặng quà 4 gia đình thân nhân liệt sĩ gồm: ông Phạm Công Phi, bố liệt sĩ; bà Đinh Thị Giáo, bà Bùi Thị Dơi, mẹ liệt sĩ; ông Đào Cao Vân và bà Đặng Thị Tuyết Nhung, bố mẹ liệt sĩ.

dsc_1059(1).jpg

Đoàn công tác tặng quà gia đình ông Phạm Công Phi, bố liệt sĩ

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh cùng đoàn công tác ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống của các gia đình, thân nhân liệt sĩ. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc trước sự hy sinh, cống hiến của các gia đình chính sách, thương binh, người có công với cách mạng.

dsc_1072(1).jpg

Đến thăm các gia đình chính sách, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh đã thắp nén hương tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ

Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực động viên con cháu lao động, sản xuất, học tập và công tác, góp phần xây dựng địa phương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

dsc_1193(1).jpg

Đoàn công tác của tỉnh Đắk Nông thăm hỏi, động viên gia đình ông Đào Cao Vân và bà Đặng Thị Tuyết Nhung, bố mẹ liệt sĩ

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện và không ngừng chăm lo để các gia đình chính sách, người có công có đời sống ngày càng tốt hơn.

theo https://baodaknong.vn/