Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
8
2
2
3
4

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2
Bản in
Tin tức sự kiện | Người có công thứ năm, Ngày 20/07/2023, 19:28

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Tôn Thị Ngọc Hạnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách ở Gia Nghĩa


Sáng 20/7, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Tôn Thị Ngọc Hạnh đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn TP. Gia Nghĩa nhân Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7).

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm gia đình bà Lê Thị Chắt, mẹ liệt sĩ và gia đình ông Ngô Phi Yêm, bố liệt sĩ đều trú tại phường Nghĩa Đức (Gia Nghĩa).

 

img_2538-1-.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh thăm, động viên gia đình bà Lê Thị Chắt (mẹ liệt sĩ)

 

Tại các nơi đến thăm, đồng chí ân cần hỏi thăm sức khoẻ, động viên gia đình các liệt sĩ. Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao của các liệt sĩ trong công cuộc kháng chiến bảo vệ quê hương, đất nước.

 

img_2522-1-.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh thăm, tặng quà gia đình ông Ngô Phi Yêm (bố liệt sĩ)

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà gia đình các thương binh Bùi Tấn Xưa và Trần Đức An đều ở phường Nghĩa Thành (TP. Gia Nghĩa). Đây là những thương binh cống hiến công lao, sức chiến đấu trong các cuộc kháng chiến, hiện nay, đều bị mất sức trên 80%.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh bày tỏ sự biết ơn của Đảng, Nhà nước, thế hệ sau đối với những công lao của các anh hùng, thế hệ đi trước.

 

img_2518(1).jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh tặng quà gia đình thương binh Bùi Tấn Xưa

 

“Đất nước được hòa bình, người dân có cuộc sống ấm no là nhờ những hi sinh thầm lặng của các thế hệ đi trước. Đảng, Nhà nước mãi mãi ghi nhớ, biết ơn những công lao to lớn này”, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh khẳng định.

 

img_2510(1).jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh thăm, tặng quà gia đình thương binh Trần Đức An

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, đồng hành và ủng hộ chính sách của Đảng, Nhà nước và địa phương. Chính quyền tỉnh Đắk Nông sẽ tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn cho các gia đình chính sách để có cuộc sống ấm no, hạnh phúc hơn.

 

Theo https://baodaknong.vn/


Bản in