Tin tức sự kiện | Người có công thứ năm, Ngày 20/07/2023, 23:25

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Đắk Nông Y Quang BKrông thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Đắk Mil

Nhân Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), ngày 20/7, đồng chí Y Quang BKrông, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Đắk Nông dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đến thăm hỏi và tặng quà gia đình người có công với cách mạng tại huyện Đắk Mil.

img_0696(1).jpg

Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Xuân, xã Đắk Lao (Đắk Mil)

Đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Xuân ở xã Đắk Lao; tặng quà thân nhân là cha, mẹ các liệt sĩ: bà Hồ Thị Tư ở thị trấn Đắk Mil, bà Huỳnh Thị Thân ở xã Thuận An, bà Bùi Thị Diên ở xã Đắk Sắk, bà Hoàng Thị Ba ở xã Đức Mạnh và ông Vũ Văn Thống ở xã Đắk R'la.

img_0655(1).jpg

Thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống bố liệt sĩ - ông Vũ Văn Thống (1936), xã Đắk R'la (Đắk Mil)

Tại các nơi đến thăm, cùng với trao tặng phần quà ý nghĩa, đồng chí Y Quang BKrông bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh vì nền độc lập của dân tộc của Mẹ Việt Nam Anh hùng, thân nhân và gia đình các liệt sĩ cũng như các thương, bệnh binh.

img_0684(1).jpg

Thăm, tặng quà bà Bùi Thị Diên, xã Đắk Sắk (Đắk Mil)

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí mong các Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Xuân cùng bố, mẹ các liệt sĩ giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực xây dựng quê hương, đất nước.

img_0668(1).jpg

Tặng quà bà Hoàng Thị Ba (1954) - Mẹ liệt sĩ tại xã Đức Mạnh (Đắk Mil)

Theo https://baodaknong.vn/