Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
8
2
2
3
4

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2
Bản in
Tin tức sự kiện | Người có công thứ hai, Ngày 09/01/2023, 15:01

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Điểu K’Ré thăm, chúc Tết tại TP. Gia Nghĩa


Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng 9/1, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Điểu K’Ré, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và một số hộ gia đình chính sách, người già neo đơn trên địa bàn TP. Gia Nghĩa.

 

Đồng chí Điểu K'Ré, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị, cán bộ, chiến sĩ đang công tác các đồn biên phòng vui xuân nhưng không quên nhiệm vụ.

 

Thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, đồng chí Điểu K’Ré khẳng định, năm 2022, mặc dù còn không ít khó khăn, nhưng với quyết tâm cao, tỉnh đã thực hiện đạt và vượt 13/13 chỉ tiêu đề ra.

 

Kinh tế - xã hội phát triển, đời sống Nhân dân không ngừng được cải thiện, quốc phòng an ninh được giữ vững, trong đó, có sự đóng góp không nhỏ của cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng.

 

Đồng chí Điểu K'Ré, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà cho Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị, thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2023, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ, nhất là cán bộ, chiến sĩ đang công tác các đồn biên phòng vui xuân nhưng không quên nhiệm vụ. Cán bộ, chiến sĩ Bộ đội biên phòng tỉnh luôn chắc tay súng, nêu cao tinh thần cảnh giác, chủ động, sẵn sàng trong mọi tình huống để người dân đón Tết cổ truyền đầm ấm, yên vui.

 

Đồng chí Điểu K'Ré, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, tặng quà Mẹ Liệt sĩ ở phường Nghĩa Thành.

 

Nhân dịp này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Điểu K’Ré đã tới thăm bà Đỗ Thị Thanh là Mẹ Liệt sĩ ở phường Nghĩa Thành và bà Đỗ Thị Thược là người cao tuổi neo đơn ở phường Nghĩa Phú (Gia Nghĩa).

 

Đồng chí Điểu K'Ré, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, tặng quà người già neo đơn ở phường Nghĩa Phú.

 

Tại mỗi nơi đến thăm, đồng chí Điểu K’Ré chúc các bà, các Mẹ đón Tết cổ truyền vui vẻ, hạnh phúc.

 

Theo: http://baodaknong.org.vn/


Bản in