Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
8
2
2
3
4

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2
Bản in
Tin tức sự kiện | Người có công thứ tư, Ngày 19/07/2023, 21:51

Đồng chí Ngô Thanh Danh thăm, tặng quà người có công tại huyện Krông Nô


Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), sáng 19/7, đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Nông đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn huyện Krông Nô.

 

Tới thăm và tặng quà bà H’Ngol (SN 1926) ở bon Dru, thị trấn Đắk Mâm là thân nhân 2 liệt sĩ; bản thân bà H’Ngol là người có công nuôi dưỡng liệt sĩ và hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học 41-60%, đồng chí Ngô Thanh Danh đã ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao của các liệt sĩ và gia đình bà H’Ngol, trong công cuộc kháng chiến cứu nước.

 

krong-no-1(1).jpg

 

Đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Nông thăm và tặng quà bà H’Ngol (SN 1926) ở bon Dru, thị trấn Đắk Mâm - thân nhân 2 liệt sĩ (vợ của liệt sĩ Y Da, chị của liệt sĩ Y Kru).

 

krong-no-9(1).jpg

 

Bản thân bà H’Ngol là người có công nuôi dưỡng liệt sĩ và hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học 41-60% hiện đang sống cùng với con trai.

 

Đồng chí Ngô Thanh Danh đã tới thăm bà Trần Thị Phiệt (SN 1936) là mẹ của liệt sĩ Trần Ngọc Huynh hi sinh tại chiến trường Campuchia trong thời gian sang giúp nước bạn chống nạn diệt chủng Pol Pot và ông Đặng Bá Đông (SN 1853) bệnh binh có tỷ lệ tổn thương cơ thể 81% cùng ở thị trấn Đắk Mâm.

 

Tại các gia đình, đồng chí Ngô Thanh Danh khẳng định đất nước được hòa bình, đang ngày càng phát triển là nhờ công lao của các thế hệ đi trước, những người đã hy sinh thanh xuân, xương máu cho độc lập, tự do của dân tộc. Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Đắk Nông mãi mãi ghi nhớ và biết ơn công lao của các thương binh, liệt sỹ, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.

 

krong-no-16(1).jpg

 

Đồng chí Ngô Thanh Danh tới thăm bà Trần Thị Phiệt (SN 1936), thị trấn Đắk Mâm là mẹ của liệt sĩ Trần Ngọc Huynh hi sinh tại chiến trường Campuchia trong thời gian sang giúp nước bạn chống nạn diệt chủng Pol Pot.

 

krong-no-21(1).jpg

 

Đồng chí Ngô Thanh Danh thăm và tặng quà ông Đặng Bá Đông (SN 1853) bệnh binh có tỷ lệ tổn thương cơ thể 81% ở thị trấn Đắk Mâm.

 

Đồng chí Ngô Thanh Danh mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của địa phương, quê hương, đất nước. Chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo cho các gia đình chính sách với những việc làm thiết thực, tạo điều kiện tốt nhất để các gia đình chính sách vươn lên xây đắp cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

 

krong-no-18(1).jpg

 

Đồng chí Ngô Thanh Danh mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của địa phương, quê hương, đất nước.

 

Được biết, toàn huyện Krông Nô có 718 người có công đang được hưởng trợ cấp hàng tháng và thân nhân liệt sĩ đang được hưởng chế độ thờ cúng liệt sĩ. Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 huyện tiếp nhận hơn 1200 suất quà của Chủ tịch nước, của tỉnh và huyện với tổng giá trị hơn 700 triệu đồng và sẽ được trao đến tận tay đến các hộ gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện.

 

Theo https://baodaknong.vn/


Bản in