Tin tức sự kiện | Người có công thứ ba, Ngày 25/07/2023, 22:28

Đồng chí Ngô Thanh Danh thăm, tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu tại Đắk Mil

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), sáng 25/7, đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Nông đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tại huyện Đắk Mil.

Đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh cùng các thành viên trong đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ các liệt sĩ hi sinh tại Di tích lịch sử quốc gia địa điểm chiến thắng Đồi 722, ở xã Đắk Sắk. Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ "Đời đời ghi nhớ công ơn các Anh hùng, liệt sĩ"

dsc08656(1).jpg

Các đại biểu đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ các liệt sĩ hi sinh tại Di tích lịch sử quốc gia địa điểm chiến thắng Đồi 722, xã Đắk Sắk

dsc08684(1).jpg

Đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Nông dâng hương tại Di tích lịch sử quốc gia địa điểm chiến thắng Đồi 722

dsc08715(1).jpg

Các đại biểu dâng hương tại Di tích lịch sử quốc gia địa điểm chiến thắng Đồi 722

Tại UBND xã Thuận An, đồng chí Ngô Thanh Danh đã thăm và tặng quà cho các gia đình có công trên địa bàn huyện Đắk Mil.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Ngô Thanh Danh ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống cũng như bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình chính sách, người có công đã có những đóng góp, hy sinh to lớn cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

dsc08913(1).jpg

Đồng chí Ngô Thanh Danh thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Đắk Mil

Đồng chí Ngô Thanh Danh bày tỏ mong muốn các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, gương mẫu chấp hành và vận động người thân, Nhân dân địa phương thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đặc biệt, bà con đoàn kết một lòng, không nghe, không theo lời dụ dỗ của các thế lực thù địch phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, vi phạm pháp luật…

dsc08937(1).jpg

Trao quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Đắk Mil

Các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương luôn quan tâm, chăm lo, động viên các gia đình chính sách, người có công bằng những việc làm thiết thực, ý nghĩa.

dsc08867(1).jpg

Đồng chí Ngô Thanh Danh ân cần hỏi thăm sức khoẻ bà con

dsc08949-1-(1).jpg

Đồng chí Ngô Thanh Danh bày tỏ mong muốn các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, gương mẫu, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

dsc09022(1).jpg

Đồng chí Ngô Thanh Danh yêu cầu các cấp, ngành, địa phương quan tâm, chăm lo các gia đình chính sách bằng những việc làm thiết thực, ý nghĩa

dsc08961(1).jpg

Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Nông Ngô Thanh Danh bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những hy sinh to lớn của các thương, bệnh binh, người có công với cách mạng, với đất nước.

Danh sách thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu ở huyện Đắk Mil

STT Họ tên đối tượng Đối tượng
1 Y Đông Bệnh binh 62% Đắk Gằn