Tin tức sự kiện | Người có công thứ sáu, Ngày 26/01/2024, 15:27

Đồng chí Lưu Văn Trung thăm, chúc tết tại Đắk Song

Sáng 26/1, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Nông Lưu Văn Trung dẫn đầu Đoàn công tác của tỉnh đã tới thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ và các gia đình chính sách, hộ nghèo, khó khăn tại huyện Đắk Song.

Tới thăm Đại đội Bộ binh 6, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đắk Song, đồng chí Lưu Văn Trung đánh giá cao công tác chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho cán bộ, chiến sĩ, đồng thời biểu dương đơn vị đã phát huy trách nhiệm, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ để góp phần bảo đảm an ninh trật tự khu vực biên giới.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Nông Lưu Văn Trung thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đại đội Bộ binh 6

Thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn Huấn luyện cơ động Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Nông, đồng chí Lưu Văn Trung đề nghị Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tiếp tục phối hợp với chính quyền địa phương, quan tâm chu đáo tới cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ trong dịp tết trên tinh thần vui xuân, đón tết nhưng không quên nhiệm vụ.

Đồng chí Lưu Văn Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Nông tặng quà cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn Huấn luyện cơ động Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Nông

Sáng cùng ngày, đồng chí Lưu Văn Trung đã tới thăm hỏi, động viên và chúc tết các gia đình thân nhân liệt sĩ tại xã Nam Bình, xã Đắk Môl và thị trấn Đức An.

Tại những nơi đến thăm, chúc tết, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Nông Lưu Văn Trung mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, đóng góp cho xã hội để xây dựng huyện Đắk Song ngày càng phát triển.

Đồng chí Lưu Văn Trung đề nghị lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Nông, Sở LĐTB-XH tỉnh và huyện Đắk Song tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện để các gia đình thân nhân liệt sĩ ổn định cuộc sống, trở thành tấm gương sáng về lao động, sản xuất để các hộ dân trong địa phương noi theo.

Đồng chí Lưu Văn Trung thăm hỏi, động viên và chúc tết gia đình thân nhân liệt sĩ xã Đắk Môl, huyện Đắk Song, Đắk Nông

Dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Lưu Văn Trung đã trao tặng 24 suất quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đắk Môl.

Đồng chí Lưu Văn Trung đã trao tặng 24 suất quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đắk Môl, huyện Đắk Song, Đắk Nông

Theo: https://baodaknong.vn/