Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
8
2
2
3
4

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2
Bản in
Tin tức sự kiện | Người có công thứ tư, Ngày 24/01/2024, 08:38

Đồng chí Hà Thị Hạnh thăm, chúc tết các cơ quan, đơn vị nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024


Sáng 23/1, Đoàn công tác của tỉnh Đắk Nông do đồng chí Hà Thị Hạnh, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết một số cơ quan, đơn vị của tỉnh.

 

Anh-tin-bai

Thăm, tặng quà tết cho cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Nông

 

Đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Bệnh xá Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Đài Phát thanh và Truyền hình Đắk Nông; Báo Đắk Nông; Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh và Trung tâm Pháp y tỉnh Đắk Nông.

 

Tại các nơi đến thăm, sau khi nghe các đơn vị báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, đồng chí Hà Thị Hạnh biểu dương những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần bảo đảm quốc phòng - an ninh, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

 

Anh-tin-bai

Đoàn công tác thăm, tặng quà tết tại Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Đắk Nông

 

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí Hà Thị Hạnh đã tặng quà và chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị đón xuân mới vui tươi, an toàn. Các cơ quan, đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2024 và những năm tiếp theo để góp phần cùng tỉnh thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra.

 

Anh-tin-bai

Thăm, tặng quà tết Báo Đắk Nông

 

Theo https://daknong.gov.vn/


Bản in