Tin tức sự kiện | Người có công thứ hai, Ngày 17/06/2024, 15:02

Từ ngày 07/6 đến 12/6/2024, Đoàn Người có công với cách mạng tỉnh Đắk Nông gồm 24 người tham quan Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc

Thực hiện Kế hoạch số 45/KH-SLĐTBXH ngày 23/5/2024 Tổ chức Đoàn người có công với cách mạng đi tham quan thành phố Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Nông đã tổ chức đón, đưa 24 người có công và thân nhân người có công đi tham quan thành phố Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.

Hình ảnh Đoàn Người có công với cách mạng tỉnh Đắk Nông đi tham quan Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc

Việc tổ chức đưa đoàn người có công đi tham quan là việc làm rất ý nghĩa, thể hiện lòng tri ân trước sự hy sinh, cống hiến của các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng của tỉnh trong sự nghiệp kháng chiến giành độc lập tự do cho dân tộc. Là sự động viên, khích lệ tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng sống vui, sống khỏe…

Trong thời gian 06 ngày, đoàn viếng thăm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tòa nhà Quốc Hội; Bảo tàng Hồ Chí Minh; Bảo tàng Quân đội; Văn miếu Quốc Tử Giám; Khu du lịch Tràng An, tỉnh Ninh Bình; Khu di tích K9; Gặp mặt Lãnh đạo Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội; Lãnh đạo Bộ Quốc phòng. Đoàn được các vị Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tiếp đón ân cần, thăm hỏi, chúc sức khỏe, ghi nhận công lao cống hiến của đại biểu đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, động viên các đại biểu luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Một số hình ảnh tham quan, hoạt động của Đoàn Người có công với cách mạng tỉnh Đắk Nông:

Nguyễn Thị Ngọc Thắng