Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
8
2
2
3
4

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2
Bản in
Tin tức sự kiện | Người có công thứ ba, Ngày 25/07/2023, 22:32

Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Hồ Văn Mười thăm, tặng quà các mẹ liệt sĩ


Chiều 25/7, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Hồ Văn Mười đã đến thăm, tặng quà các mẹ liệt sĩ trên địa bàn phường Nghĩa Thành (Gia Nghĩa), nhân Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7.

 

Đồng chí Hồ Văn Mười đã đến thăm, tặng quà mẹ Đỗ Thị Thanh là mẹ của Liệt sĩ Lê Hồng Sơn, hy sinh năm 1970 tại mặt trận phía Nam; mẹ Lê Thị Thư là mẹ của Liệt sĩ Nguyễn Bá Tâm, hy sinh năm 1979, tại biên giới phía Tây Nam của Tổ quốc.

 

img_2713(1).jpg

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười thăm, tặng quà mẹ Đỗ Thị Thanh

 

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười thăm và thắp hương tại nhà mẹ Lê Thị Tỉnh là mẹ của Liệt sĩ Phạm Đình Quang, hy sinh năm 1972, tại Mặt trận phía Nam Quân khu IV; mẹ Nguyễn Thị Mười là mẹ của Liệt sĩ Võ Duy Thanh, hy sinh năm 1978, tại biên giới Đắk Nông, Đắk Lắk - Campuchia.

 

img_2674(1).jpg

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười thăm, tặng quà mẹ Đỗ Thị Thanh

 

Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Hồ Văn Mười đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của các mẹ. Đồng chí động viên tinh thần và mong các mẹ sống vui, sống khỏe.

 

img_2757(1).jpg

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười ân cần hỏi thăm sức khoẻ mẹ Nguyễn Thị Mười

 

Chủ tịch UBND tỉnh đã thắp nén hương tri ân, tỏ lòng thành kính biết ơn công lao, sự hy sinh xương máu của các liệt sĩ cho nền độc lập, tự do của Tổ Quốc. 

 

Đảng, Nhà nước, chính quyền và Nhân dân tỉnh Đắk Nông và cả nước luôn biết ơn sự hy sinh của các liệt sĩ và đóng góp của gia đình các liệt sĩ.

 

img_2679(1).jpg

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười thắp nhang tri ân các liệt sĩ đã hi sinh

 

“Các cấp ủy, chính quyền địa phương, các ngành, đoàn thể tiếp tục thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”. Các chế độ, chính sách đối với gia đình người có công phải được chú trọng nhiều hơn. Chính quyền cơ sở phải thường xuyên động viên, thăm hỏi, giúp đỡ các gia đình vươn lên trong cuộc sống”, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười nhấn mạnh.

 

img_2737(1).jpg

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười thăm hỏi thân nhân của mẹ Lê Thị Tỉnh

 

Về phía gia đình các mẹ đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, các tổ chức, ban, ngành, địa phương. Các gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, là tấm gương sáng cho con, cháu noi theo.

 

Theo https://baodaknong.vn/


Bản in