Tin tức sự kiện | Người có công chủ nhật, Ngày 21/07/2024, 09:04

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông thăm, tặng quà thương, bệnh binh tại huyện Đắk Glong

Ngày 20/7, đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Nông đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Đắk Glong nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024).

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã thăm, tặng quà gia đình thương binh Ngô Hữu Cân, các bệnh binh K’Ngai và K’Bình, bon Sa Nar, xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong.

dsc06274.jpg

Đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Nông; Bí thư Huyện ủy Đắk Glong thăm, tặng quà gia đình bệnh binh K’Ngai

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Ngô Thanh Danh trân trọng trao quà, ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, tâm tư, nguyện vọng của bệnh binh và gia đình. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh, mất mát của các thương, bệnh binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Việc thăm hỏi, chăm lo gia đình chính sách, có công cách mạng là hoạt động được duy trì hàng năm, thể hiện truyền thống "đền ơn đáp nghĩa" của dân tộc.

dsc06303.jpg

Thương binh 61% Ngô Hữu Cân vui mừng khi đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Nông đến thăm hỏi, động viên

“Các thương, bệnh binh dù tuổi cao sức yếu, nhưng hãy cố gắng tiếp tục phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, là những tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, bảo vệ Tổ quốc, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp”, đồng chí Ngô Thanh Danh mong muốn.

dsc06342.jpg

Đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Nông và Bí thư Huyện ủy Đắk Glong Vũ Tiến Lư tặng quà cho gia đình thương binh Ngô Hữu Cân

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu, cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần cho các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, có công với cách mạng.

dsc06361.jpg

Đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Nông cho biết, thăm, tặng quà gia đình chính sách, có công với cách mạng là hoạt động "đền ơn đáp nghĩa" được thực hiện thường xuyên qua mỗi năm

dsc06421.jpg

Đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Nông và Bí thư Huyện ủy Đắk Glong Vũ Tiến Lư tặng quà gia đình bệnh binh K'Bình