Tin tức sự kiện | Người có công thứ ba, Ngày 23/07/2024, 20:36

Bí thư Đảng ủy Khối CCQ và DN Đắk Nông thăm, tặng quà gia đình chính sách huyện Đắk Glong

Sáng 23/7, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Huỳnh Ngọc Anh, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh dẫn đầu đến thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu huyện Đắk Glong.

Đoàn đến thăm, tặng quà đình ông Lê Trung Hiền, thương binh 81% ở xã Quảng Khê; bà Trịnh Thị Thơm là mẹ liệt sĩ và 2 bệnh binh gồm: ông K’Huônh và ông K’Biêng ở xã Đắk Ha.

Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Huỳnh Ngọc Anh thăm, tặng quà gia đình ông Lê Trung Hiền, thương binh 81% ở xã Quảng Khê huyện Đắk Glong

Bí thư Đảng ủy Khối CCQ và DN tỉnh Huỳnh Ngọc Anh thăm, tặng quà ông Lê Trung Hiền, thương binh 81% xã Quảng Khê, huyện Đắk Glong

Tại các nơi đến thăm, cùng với trao tặng phần quà ý nghĩa, đồng chí Huỳnh Ngọc Anh bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh vì nền độc lập của dân tộc của mẹ liệt sĩ, thương, bệnh binh.

Thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống mẹ liệt sĩ – bà Trịnh Thị Thơm ở xã Đắk Ha, huyện Đắk Glong

Đồng chí Huỳnh Ngọc Anh thăm hỏi tình hình sức khỏe bà Trịnh Thị Thơm là mẹ liệt sĩ, ở xã Đắk Ha, huyện Đắk Glong

Đồng chí Huỳnh Ngọc Anh mong muốn các thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ giữ gìn sức khỏe, tiếp tục nêu cao truyền thống cách mạng, giáo dục, động viên con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung sức xây dựng quê hương phát triển.

img_2841-1-ac18e8439038388de2b69806cbd5d31a.jpg

Đoàn công tác thăm, tặng quà gia đình ông K’Huônh, bệnh binh ở xã Đắk Ha, huyện Đắk Glong

Cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo, thực hiện tốt công tác “đền ơn đáp nghĩa” bằng những việc làm thiết thực, cụ thể.

Đoàn công tác của tỉnh thăm, tặng quà ông K’Biêng, bệnh binh ở xã Đắk Ha, huyện Đắk Glong

Đoàn đến thăm, tặng quà ông K’Biêng là bệnh binh, ở xã Đắk Ha, huyện Đắk Glong

Lãnh đạo huyện Đắk Glong tặng quà cho gia đình bà Trịnh Thị Thơm, mẹ liệt sĩ

Lãnh đạo huyện Đắk Glong tặng quà tri ân gia đình bà Trịnh Thị Thơm là mẹ liệt sĩ