Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
8
2
2
3
4

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2
Bản in
Root thứ hai, Ngày 13/11/2023, 08:46

Lịch sử phát triển


Sở Lao động - TB&XH tỉnh Đăk Nông được thành lập tại Quyết định số 13/2004/QĐ-UBND ngày 01/01/2004 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đăk Nông. Là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Đăk Nông, có chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện chức năng quản lý nhà nước về lĩnh vực Lao động - Thương binh và Xã hội.

 

Những ngày đầu thành lập tỉnh, trong điều kiện khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác, biên chế của đơn vị ban đầu có 18 cán bộ, công chức điều động từ Sở Lao động - TB&XH và một số Sở, ngành của tỉnh Đăk Lăk. Đến nay, bộ máy của Sở đã được kiện toàn, các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc, các tổ chức cơ sở Đảng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh đã đi vào hoạt động hoàn thiện. Từ 01 Chi bộ của những năm đầu mới thành lập đến nay đã thành Đảng bộ Sở, gồm 06 Chi bộ trực thuộc.

 

Trong những năm qua, Sở Lao động - TB&XH tỉnh Đăk Nông đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, có nhiều cố gắng đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Tập thể cán bộ đoàn kết, phát huy dân chủ, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Các tổ chức đoàn thể của Sở liên tục giữ vững danh hiệu trong sạch, vững mạnh trong nhiều năm liền.

 

Tiếp nối những thành quả đã đạt được, tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đăk Nông tiếp tục “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", nỗ lực, phấn đấu triển khai và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao với phương châm:

 

Đối với nhân dân: “Đồng cảm - Chia sẻ - Trách nhiệm - Phục vụ”

Đối với công việc: “Tận tụy - Hiểu biết - Năng động - Hiệu quả”

 

Với việc triển khai áp dụng khoa học, công nghệ vào quá trình xử lý công việc, trang Website Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đăk Nông ra đời là cầu nối để chuyển tải, cung cấp các thông tin chuyên ngành Lao động-TB&XH, giúp công chức, viên chức, người lao động thực hiện trong công tác chuyên môn; tạo mối liên hệ hữu ích giữa ngành Lao động-TB&XH với các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh.

 

Đến với Website Sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh Đăk Nông, bạn sẽ được cập nhật đầy đủ những thông tin chính xác, mới nhất, tổng quan nhất về hoạt động của Ngành Lao động - TB&XH, các văn bản chỉ đạo, điều hành công việc, các văn bản quy phạm pháp luật, các thủ tục hành chính, góp ý - ý kiến, cơ cấu, tổ chức bộ máy của đơn vị. Đặc biệt, đây cũng là một kênh thông tin hữu ích cung cấp cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân muốn tra cứu thông tin liên quan ngành.

 

Sở Lao động - TB&XH tỉnh Đăk Nông rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các tổ chức, cá nhân; sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân sẽ gúp cho Website ngày càng hoàn thiện và phát triển.

 

Xin chào mừng tất cả các bạn đến với Website Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đăk Nông!


Bản in