Tin tức sự kiện | Tin ngành thứ ba, Ngày 09/02/2021, 09:59

Lễ viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh

Sáng 8/2, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Nông trọng thể tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương, viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.

Các đồng chí: Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Đình Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lưu Văn Trung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị của tỉnh, TP. Gia Nghĩa tham dự buổi lễ.

Thường trực Tỉnh ủy dâng hoa, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Diễn văn tại lễ viếng khắc ghi công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu, anh dũng hy sinh, bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Đắk Nông nguyện đoàn kết, phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, quyết tâm xây dựng quê hương Đắk Nông ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh dâng hương, tri ân công ơn các anh hùng liệt sĩ

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm và dâng hoa, dâng hương tại các phần mộ liệt sĩ.

Đồng chí Nguyễn Đình Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dâng hương, tri ân các anh hùng liệt sĩ

Thường trực Tỉnh ủy dâng hương tại ngôi mộ chung các anh hùng liệt sĩ

Đoàn lực lượng vũ trang tỉnh dâng hương, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Đoàn TP.Gia Nghĩa dâng hoa, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ