Tin tức sự kiện | Tin ngành thứ ba, Ngày 20/02/2024, 10:31

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Chiều ngày 19/02/2024, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ.

Đồng chí: Nguyễn Công Tự - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Lao động - TB&XH chủ trì hội nghị; tham dự còn có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, Trưởng và Phó trưởng phòng chuyên môn, Giám đốc các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Sở.

Chánh Văn phòng Sở, Nguyễn Thị Hường thông qua các Quyết định bổ nhiệm

Các đồng chí được bổ nhiệm lần này gồm có: Trần Viết Sơn, Phó Trưởng phòng Người có công được bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Người có công; Ngô Thị Thanh Trúc, chuyên viên phòng Người có công được bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Người có công; Vũ Văn Bình, Thanh tra viên chính, Thanh tra Sở được bổ nhiệm Phó chánh Văn phòng Sở.

Các đồng chí Lãnh đạo Sở trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí được bổ nhiệm

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Công Tự đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua và đề nghị, trên cương vị mới, các đồng chí mới được bổ nhiệm sẽ cùng với tập thể cơ quan bắt tay ngay vào thực hiện nhiệm vụ để hoàn thành tốt các chỉ tiêu của Ngành đã đề ra.

Cùng với bản lĩnh, sức trẻ, Giám đốc Sở Lao động - TB&XH mong muốn, các đồng chí được bổ nhiệm lần này sẽ là một trong những nhân tố góp phần tạo nên sự đoàn kết, thống nhất, cùng với các tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Văn Phú