Tin tức sự kiện | Tin ngành thứ năm, Ngày 25/01/2024, 08:32

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đắk Nông Lê Văn Chiến thăm, chúc tết tại Đắk R’lấp và Tuy Đức

Ngày 24/1, UVTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đắk Nông Lê Văn Chiến đã thăm và chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình thân nhân các liệt sỹ, các đơn vị trên địa bàn huyện Đắk R’lấp và Tuy Đức (Đắk Nông).

Anh-tin-bai

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đắk Nông Lê Văn Chiến chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Hoàng Thị Khiết, xã Nam Bình, huyện Đắk R'lấp, Đắk Nông

Thăm và chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Hoàng Thị Khiết, xã Nam Bình và mẹ các liệt sỹ trên địa bàn huyện Đắk R’lấp, đồng chí Lê Văn Chiến đã thăm hỏi ân cần, kính chúc các mẹ luôn sống vui, sống khỏe cùng con cháu.

Anh-tin-bai

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đắk Nông Lê Văn Chiến chúc tết bà Đỗ Thị Mảnh, thân nhân liệt sỹ ở xã Hưng Bình, huyện Đắk R'lấp, Đắk Nông

Đồng chí đề nghị, địa phương tiếp tục nắm bắt tâm tư, tình cảm và tạo mọi điều kiện để thân nhân các gia đình có công với cách mạng có cuộc sống tốt hơn.

Anh-tin-bai

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đắk Nông Lê Văn Chiến chúc tết bà Vũ Thị Duyên, thân nhân liệt sỹ ở thị trấn Kiến Đức, huyện Đắk R'lấp

Tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 1, huyện Tuy Đức, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong muốn, đơn vị tiếp tục làm tốt công tác quản lý, không để xảy ra tình trạng mua bán ma túy, tái nghiện trong đơn vị.

Anh-tin-bai

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đắk Nông Lê Văn Chiến chúc tết Cơ sở cai nghiện ma túy số 1

Đơn vị cần tổ chức tốt đời sống vật chất, tinh thần, sớm đưa những người mắc sai lầm tái hòa nhập cộng đồng. Đồng thời, đơn vị tổ chức tết đủ đầy, đầm ấm cho các học viên. Các học viên cần cố gắng vượt qua cám dỗ, tiếp tục phấn đấu để sớm có cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Theo https://baodaknong.vn/