Tin tức sự kiện | Tin ngành thứ sáu, Ngày 26/01/2024, 15:21

Đồng chí Ngô Thanh Danh thăm, chúc tết tại huyện biên giới Tuy Đức

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, ngày 25/1, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Nông Ngô Thanh Danh đã đến thăm, chúc tết các gia đình thương binh, chất độc hóa học, hộ nghèo dân tộc thiểu số xã Đắk Búk So, Tuy Đức (Đắk Nông).

Anh-tin-bai

Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Nông Ngô Thanh Danh thăm hỏi tình hình đời sống gia đình ông Điểu Mắc

Đến thăm và chúc Tết gia đình bà Thị Bó ở bon Bu Boong và ông Điểu Mắc ở bon Bu N’Drung, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, kinh tế của bà con trong năm qua; chúc bà con đón Tết cổ truyền dân tộc vui vẻ, ấm cúng.

Anh-tin-bai

Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Nông Ngô Thanh Danh tặng quà gia đình ông Điểu Mắc

Đồng chí Ngô Thanh Danh khẳng định, tỉnh luôn quan tâm, chăm lo đời sống bà con dân tộc thiểu số. Vì vậy, các hộ gia đình cần tích cực chăm lo lao động sản xuất; cố gắng, vươn lên thoát nghèo; năm mới đạt nhiều kết quả cao hơn năm cũ.

Anh-tin-bai

Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Nông Ngô Thanh Danh chúc gia đình bà Thị Bó đón tết cổ truyền ấm cúng, hạnh phúc

Thăm và chúc Tết gia đình thương binh, chất độc hóa học Nguyễn Văn Lo ở thôn 9 và thương binh Phạm Văn Dương ở thôn 3, Bí thư Tỉnh ủy cho biết, cấp ủy, chính quyền các cấp luôn tri ân, ghi nhớ công lao của các thế hệ cha anh đi trước, không tiếc xương máu hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc.

Anh-tin-bai

Thương binh Nguyễn Văn Lo kể về quá trình chiến đấu và vết thương với Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Nông Ngô Thanh Danh

Anh-tin-bai

Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Nông Ngô Thanh Danh tặng quà gia đình thương binh Nguyễn Văn Lo

Trước thềm năm mới, đồng chí Ngô Thanh Danh chúc các thương binh luôn dồi dào sức khỏe, đón tết cổ truyền ấm cúng, hạnh phúc. Các thương binh tiếp tục phát huy tinh thần Bộ đội Cụ Hồ, luôn tiên phong, gương mẫu, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Anh-tin-bai

Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Nông Ngô Thanh Danh thăm, chúc tết thương binh Phạm Văn Dương

Theo https://baodaknong.vn/