Trẻ em và bình đẳng giới thứ hai, Ngày 16/10/2023, 09:36

Trao tặng sữa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Đắk Nông

Tiếp nối các hoạt động vì trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn sau dịp Tết Trung thu năm 2023, ngày 14 tháng 10 năm 2023, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Quỹ Vì tầm vóc Việt, Tập đoàn sữa TH True mikl, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức trao tặng 13.248 ly sữa TH True mikl cho 828 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn tỉnh Đắk Nông, trị giá 105.692.544 đồng. Theo đó, trẻ em thuộc 03 huyện Đắk G’long, Đắk R’lấp, Đắk Song được nhận sữa trong đợt này, mỗi em được nhận 16 ly sữa TH True mikl 180ml.

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Nông tiếp nhận sữa từ Chương trình

Chương trình trao tặng sữa được thực hiện nhằm thể hiện sự quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe của trẻ em. Qua đó, giúp cải thiện tầm vóc, thể lực và trí lực của trẻ em Việt Nam, mang lại lợi ích tốt nhất cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng cao và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Hoạt động trao tặng sữa góp phần cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em tỉnh Đắk Nông

Được biết, tháng 9 năm 2023, Tập đoàn TH và Quỹ Vì tầm vóc Việt đã hợp tác và tài trợ 500 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam để trao tặng sữa cho gần 4.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 5 tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông, Nghệ An, Thanh Hóa và Tuyên Quang.

Hoạt động ý nghĩa này đã phần nào giúp trẻ em đang còn khó khăn, rất cần sữa uống để phát triển tầm vóc; góp phần chung vào mục tiêu phát triển thể lực và trí lực của trẻ em Đắk Nông nói riêng và trẻ em Việt Nam nói chung.

Nguồn tin: Nguyễn Thị Ngọc