Trẻ em và bình đẳng giới thứ năm, Ngày 06/05/2021, 15:04

Tập đoàn Công nghiệp viễn thông quân đội Viettel tặng 300 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tỉnh Đắk Nông

Thực hiện Công văn số 156/QBT-QLCTDA ngày 22/4/2021 của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam về việc trao tặng học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, đồng thời với mong muốn khuyến khích tinh thần vượt khó vươn lên, tạo điều kiện học tập tốt hơn cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc, biệt biệt, khó khăn vượt khó học giỏi.

Ngày 04/5/2021, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Nông phối hợp với Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Đắk Nông trao tặng 300 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đăch biệt, khó khăn tại 03 huyện Đắk Mil. Krông Nô, Cư Jút, mỗi suất 1.000.000 đồng, tổng cộng 300.000.000 đồng do tập đoàn Công nghiệp viễn thông quân đội Viettel tài trợ thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Tham dự Lễ trao học bổng có các đồng chí Nguyễn Trường Giang - Phó chủ nhiệm ủy ban pháp luật của Quốc hội, phó tổng thư ký, đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Nông, Dương Khắc Mai - tỉnh ủy viên - Chánh văn phòng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Nông. Ông Trần Văn Thanh - Giám đốc, ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó  Giám đốc chi nhánh Viettel Đắk Nông đại diện cho tập đoàn công nghiệp viễn thông quân đội cùng Lãnh đạo Ủy ban nhân dân, cùng ban ngành có liên quan, đặc biệt sự có mặt của 300 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt,  khó khăn vươn lên học khá, giỏi trên địa bàn huyện huyện Đắk Mil, Krông Nô, Cư Jút.

Hình ảnh trao học bổng tại huyện Đắk Mil

Hình ảnh trao học bổng tại huyện Krông Nô

Hình ảnh trao học bổng tại huyện Cư Jút

Đây là một việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa, đã đem lại niềm vui cho nhiều gia đình, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn được tiếp tục học tập và vượt qua khó khăn trong cuộc sống, cố gắng vươn lên trong học tập./.

Nguồn tin: Trương Thị Ngân