Tin tức sự kiện | Tin ngành thứ tư, Ngày 26/01/2022, 08:48

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Điểu K’Ré thăm, chúc Tết tại huyện Tuy Đức

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng 25/1, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Điểu K’Ré, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết Đồn biên phòng Tuy Đức, Đồn biên phòng Đắk Dang, Đảng ủy xã Quảng Trực và một số hộ gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Quảng Trực (Tuy Đức).

Đồng chí Điểu K’Ré, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm hỏi cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Tuy Đức

Tại các đồn biên phòng, sau khi nghe các đơn vị báo cáo kết quả công tác, đồng chí Điểu K’Ré đã biểu dương và chúc cán bộ, chiến sĩ đón một năm mới dồi dào sức khỏe, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Nhân dân giao phó, nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid-19.

Đồng chí Điểu K'Ré tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Đắk Dang

Đồng chí cũng ân cần hỏi thăm, tặng quà, chúc các hộ gia đình ở xã Quảng Trực đón một cái Tết đầm ấm, vui tươi, cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Điểu K'Ré tặng quà, chúc Tết các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Quảng Trực

Chiều cùng ngày, tại TP. Gia Nghĩa, đồng chí Điểu K’Ré đã đến thăm, chúc cán bộ, nhân viên, người lao động tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh năm mới sức khỏe, hạnh phúc, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhất là góp phần đắc lực vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Điểu K'Ré  thăm, chúc Tết cán bộ, nhân viên, người lao động tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

Theo: http://baodaknong.org.vn/