Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
8
2
2
3
4

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2
Bản in
Đảng bộ thứ tư, Ngày 31/05/2023, 16:13

Lễ Kết nạp Đảng viên


Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một lượng Đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng”.

 

Thực hiện quy định Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Chi bộ II đã tổ chức kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thanh. Lễ kết nạp diễn ra đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng.

 

 

Trong không khí trang nghiêm khi nhận được Quyết định từ Bí thư Chi bộ II Ninh Công Dũng đã trao cho Đảng viên Nguyễn Thị Thanh. đồng chí với vai trò là đảng viên mới bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng Sản Việt Nam. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của đảng viên trong Chi bộ II, đồng chí Nguyễn Thị Thanh đã đọc lời tuyên thệ, hứa tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng Sản Việt Nam, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 

 

Thay mặt Chi bộ II, đồng chí Ninh Công Dũng Bí thư Chi bộ II đã chúc mừng cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Thanh và đề nghị đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn và rèn luyện phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ II hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

 

Buổi lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ II diễn ra thật sự nghiêm trang  kết thúc thành công, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng./.

 

    Phan Quang Thắng


Bản in