Đảng bộ thứ tư, Ngày 20/07/2022, 08:11

Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị Sơ kết nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2022

Sáng ngày 14/7/2022, Đảng bộ Sở Lao động - TB&XH tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị sơ kết nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm và xây dựng phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Tham dự Hội nghị, đại diện Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh có đồng chí Bùi Hồng Mến - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Về phía Đảng bộ Sở Lao động - TB&XH, có đồng chí Nguyễn Công Tự - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - TB&XH; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ; các đồng chí cấp ủy của 6 Chi bộ trực thuộc cùng toàn thể đảng viên.

Toàn cảnh Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2022 của Đảng bộ Sở Lao động - TB&XH

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Đảng bộ Sở Lao động - TB&XH đã có nhiều phấn đấu, cơ bản hoàn thành tốt nhiệm vụ so với kế hoạch đề ra từ đầu năm: các mục tiêu thực hiện nhiệm vụ chính trị, an ninh, quốc phòng; xây dựng Đảng, kiểm tra, giám sát; lãnh đạo xây dựng cơ quan, đoàn thể; các phong trào thi đua được đẩy mạnh.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Công Tự - TUV, Bí thư Đảng ủy Sở Lao động - TB&XH trả lời, giải đáp những ý kiến, kiến nghị của các Chi bộ trực thuộc về các vấn đề khó khăn, vướng mắc trong quá trình lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị. Đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 với những nội dung trọng tâm nhằm đảm bảo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đảng bộ đã đề ra từ đầu năm 2022.

Nguồn tin: Võ Văn Cảm