Đảng bộ thứ ba, Ngày 20/09/2022, 10:39

Đại Hội Chi bộ II lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt nam; Thực hiện Công văn số 347 – CV/ĐU ngày 16/8/2022 của Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, vào lúc 13h30 ngày 19/9/2022 Chi bộ II đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thức VI nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Công Tự, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; các đồng chí đại diện Chi bộ 1, 3, 4 tham dự và chúc mừng Đại hội.

Đồng chí Ninh Công Dũng - Bí thư Chi bộ II đã phát biểu khai mạc Đại hội, đánh giá tóm tắt các chỉ tiêu mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, đề ra một số nhiệm vụ đề nghị đại hội tập trung thảo luận, đánh giá những mặt đạt được, chưa được, chỉ rõ những nguyên nhân tồn tại, yếu kém đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm, đưa ra các giải pháp thiết thực, phù hợp với tình hình đặc điểm của chi bộ để thực hiện có hiệu quả Nghị quyết đại hội lần thứ VI đề ra.

Đồng chí: Ninh Công Dũng Bí thư chi bộ phát biểu khai mạc

Thông qua báo cáo chính trị nhiệm kỳ V (2020 - 2022). Thời gian qua mặc dù Chi bộ II còn muôn vàn khó khăn, thách thức, song nhờ sự đoàn kết nhất trí cao, tập thể Chi bộ II dưới sự lãnh đạo sát sao của cấp ủy chi bộ nên các chỉ tiêu do Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2022 đề ra đều đạt và vượt kế hoạch.

Đồng chí Nguyễn Công Tự, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phát biểu tại đại hội

Phát biểu chào mừng và chỉ đạo Đại hội: Đồng chí Nguyễn Công Tự, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã biểu dương những kết quả mà Chi bộ nhiệm kỳ V (2020 - 2022) đã đạt được, đồng thời yêu cầu cấp ủy nhiệm kỳ VI và toàn thể đảng viên của chi bộ phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới trong lãnh đạo; xây dựng cơ quan ngày một phát triển, khắc phục nhũng khó khăn, tồn tại yếu kém, tìm ra giải pháp hữu hiệu để thực hiện tốt nhiệm chuyên môn, phấn đấu hằng năm đạt và vượt chỉ tiêu, tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ VI.

Đồng chí Ninh Công Dũng thay mặt đoàn chủ tịch trân trọng cảm ơn và tiếp thu toàn bộ ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Công Tự, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và sẽ cụ thể hóa nội dung chỉ đạo thành các chương trình, kế hoạch, nghị quyết tổ chức thực hiện có hiệu quả.

Đại hội đã tập trung lựa chọn bầu 03 đồng chí xứng đáng, đảm bảo các tiêu chuẩn điều kiện vào Chi Uỷ chi bộ nhiệm kỳ VI (2022 – 2025).

Đại hội chi bộ II lần thứ VI nhiệm kỳ 2022 – 2025 thành công tốt đẹp.

Đồng chí Hoàng Viết Nam - Phó bí thư Đảng uỷ Sở LĐTBXH tặng hoa chúc mừng các đồng chí Chi uỷ Chi bộ II

Nguồn tin: Phan Quang Thắng