Tin tức sự kiện | Tin ngành thứ năm, Ngày 22/09/2022, 16:09

Lễ Công bố và trao Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH đối với đồng chí Y Long Niê - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương Binh và Xã hội

Chiều ngày 21/9, tại phòng họp Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Y Long Niê - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương Binh và Xã hội. Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi lễ. Dữ lễ Công bố còn có các đồng chí là Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Nội vụ, Ban giám đốc Sở và lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở.

Tại lễ Công bố, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - TUV, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1156/QĐ-UBND ngày 18/7/2022 của UBND tỉnh Đắk Nông về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Y Long Niê kể từ ngày 01/10/2022.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Y Long Niê

Phát biểu tại Lễ, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, đóng góp của đồng chí Y Long Niê trong thời gian công tác đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nói chung, ngành LĐ-TBXH nói riêng. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn sau khi nghỉ hưu, với kinh nghiệm làm công tác quản lý và chuyên môn của mình, ông Y Long Niê tiếp tục quan tâm, chia sẻ, đóng góp xây dựng, phát triển địa phương.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Y Long Niê

Đồng chí Y Long Niê xúc động trước những tình cảm của các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, Ban Giám đốc Sở, tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của đơn vị đã phối hợp, giúp đỡ, tạo điều kiện cho bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quá trình công tác. Đồng chí Y Long Niê khẳng định, dù nghỉ hưu nhưng sẽ luôn dõi theo công việc của của ngành Lao động - TBXH, tiếp tục quan tâm, chia sẻ, đóng góp xây dựng, phát triển địa phương.

Đồng chí Y Long Niê chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở

Nguồn Tin: Nguyễn Văn Phú