Tin tức sự kiện | Tin ngành thứ sáu, Ngày 14/07/2023, 10:33

Lễ Công bố và trao Quyết định nghỉ hưu đối với Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

Chiều ngày 13/7, UBND tỉnh tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Thị Hương - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội. TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh chủ trì buổi Lễ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Thị Hương

Theo Quyết định số 763/QĐ-UBND ngày 26/6/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông, đồng chí Nguyễn Thị Hương - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/8/2023.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh ghi nhận và cảm ơn những cống hiến, đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Hương. Trong quá trình công tác đồng chí luôn gương mẫu, đi đầu xây dựng tập thể cơ quan đoàn kết vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn sau khi về nghỉ hưu theo chế độ, đồng chí Nguyễn Thị Hương tiếp tục theo dõi, chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp cho sự nghiệp của địa phương ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, UBND tỉnh cũng trao Quyết định nghỉ việc theo nguyện vọng đối với đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh kể từ ngày 01/8/2023.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh trao quyết định nghỉ việc theo nguyện vọng cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương

Hai Đồng chí Nguyễn Thị Hương và Nguyễn Thị Thanh Hương cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo UBND tỉnh đã tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ, giúp đỡ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian công tác. Đồng chí mong muốn tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động ngành Lao động - Thương binh và Xã hội tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết phát triển vững mạnh, đạt được nhiều thành quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tập thể lãnh đạo chụp hình kỷ niệm cùng các đồng chí nghỉ hưu và nghỉ việc theo nguyện vọng

Võ Văn Cảm