Tin tức sự kiện | Tin ngành thứ năm, Ngày 19/08/2021, 07:19

Khu cách ly tập trung đã sẵn sàng đón người từ TP. Hồ Chí Minh trở về

Chiều 18/8, Đoàn công tác của tỉnh do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Đắk Nông dẫn đầu đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị khu cách ly tập trung tại Trung tâm huấn luyện, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh (xã Trường Xuân, huyện Đắk Song).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh đề nghị cán bộ, chiến sĩ phát huy tinh thần phục vụ Nhân dân

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã lên phương án chu đáo, chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, triển khai các biện pháp phân luồng, kiểm tra y tế, phun hóa chất tiêu độc khử trùng các phương tiện giao thông, thu gom, xử lý rác thải… để sẵn sàng tiếp nhận, cách ly cho hơn 200 công dân từ TP. HCM được tỉnh Đắk Nông đón về vào ngày 19/8.

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã chuẩn bị chu đáo về mọi mặt tại khu cách ly

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh đề nghị cán bộ, chiến sĩ phát huy tinh thần phục vụ dân, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, đề cao cảnh giác trong khi thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly, bảo đảm an toàn phòng, chống dịch Covid-19 ở mức cao nhất.

Theo: http://baodaknong.org.vn/