Tin tức sự kiện | Tin ngành thứ sáu, Ngày 11/08/2023, 09:31

Khối thi đua số 8 Hội thao chào mừng 20 năm ngày tái lập tỉnh Đắk Nông (01/01/2004 - 01/01/2024), chào mừng Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 10/8,  tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Đăk Nông, Khối thi đua số 8 tổ chức Hội thao chào mừng 20 năm ngày tái lập tỉnh Đắk Nông (01/01/2004 - 01/01/2024), chào mừng Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028.

Tham dự hội thao có hơn 200 vận động viên đến từ 7 đơn vị trong khối thi đua gồm: Lao động - Thương binh & Xã hội, Sở Y tế, Đài Phát thanh - Truyền hình, Sở Văn hóa - Thể thao & Du lịch, Sở Sở Giáo dục & Đào tạo, Sở Thông tin & Truyền thông, Ban Dân tộc tỉnh. Hội thao do Sở Y tế, Khối trưởng Khối thi đua số 8 đăng cai tổ chức.

Ban tổ chức tặng hoa và cơ lưu niệm cho các đoàn tham gia Hội thao Khối

Tham gia hội thao, các vận động viên tranh tài ở 3 nội dung: kéo co nam nữ, bóng chuyền nữ và bóng đá mini nam.

Đoàn vận động viên Sở Lao động - TB&XH chụp hình lưu niệm trước khi vào tranh tài ở 03 nội dung

Hội thao Khối thi đua số 8 là dịp để công chức, viên chức và người lao động trong Khối giao lưu thể dục thể thao và rèn luyện thể lực; xây dựng phong trào thể dục thể thao trong công chức, viên chức và người lao động.

Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, vận động công chức, viên chức và người lao động đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước gắn với việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Ngoài ra, Hội thao cũng là dịp để công chức, viên chức và người lao động giao lưu, tạo không khí vui vẻ, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị năm 2023.

Ảnh đội bóng đá Nam Sở Lao động - TB&XH và Sở Y tế trước trận Chung kết

Sau một ngày thi đấu nhiệt tình, trung thực, đoàn kết của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, Hội thao khối thi đua số 8 đã hoàn thành xuất sắc các nội dung thi đấu tốt đẹp.

Hình ảnh trao giải môn bóng đá mini nam

Kết quả, môn bóng đá mini Nam: Giải Nhất thuộc về đội Sở Y tế, giải Nhì đội Sở Lao động - TB&XH, giải Ba đội Sở Giáo dục và Đào tạo; Bóng chuyền Nữ: Giải Nhất thuộc về đội Sở Giáo dục và Đào tạo, giải Nhì đội Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, giải Ba đội Sở Y tế; Kéo co Nam - Nữ: giải Nhất đội Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, giải Nhì đội Ban dân tộc tỉnh, giải Ba đội Sở Giáo dục và Đào tạo.

Một số hình ảnh đoàn vận động viên Sở Lao động - TB&XH tham gia Hội thao:

Văn Phú