Tin tức sự kiện | Tin ngành thứ sáu, Ngày 21/01/2022, 08:13

Đồng chí Lê Văn Chiến thăm, chúc Tết lực lượng biên phòng ở Cư Jút

Ngày 20/1, Đoàn công tác do đồng chí Lê Văn Chiến, UVTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà Tết tại Đồn Biên phòng Nậm Na và Đồn Biên phòng Đắk Ken (Cư Jút).

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Văn Chiến tặng quà Tết Đồn Biên phòng Nậm Na

Tại 2 đồn biên phòng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã thông tin với các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của tỉnh trong năm 2021. Trong đó, tăng trưởng kinh tế đứng thứ 2 khu vực Tây Nguyên. Thu ngân sách lần đầu tiên tỉnh vượt mức trên 3.000 tỷ. Dịch Covid-19 cơ bản được kiểm soát. Công tác giáo dục, y tế, an sinh xã hội được bảo đảm.

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tặng quà, chúc Tết Đồn Biên phòng Nậm Na

Có được những kết quả nổi bật như trên là do sự chung tay của cả hệ thống chính trị và sự đồng lòng của Nhân dân. Trong đó, lực lượng biên phòng đã nỗ lực cố gắng, làm tốt nhiệm vụ bảo vệ vững chắc biên cương của Tổ quốc, góp phần bảo đảm an ninh biên giới, tạo điều kiện để kinh tế - xã hội phát triển.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc Tết Đồn Biên phòng Đắk Ken

Nhân dịp Tết Nguyên đán sắp đến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Văn Chiến yêu cầu các đơn vị chăm lo chế độ chu đáo, tươm tất để cán bộ, chiến sĩ vui Xuân đón Tết. Đồng chí Lê Văn Chiến nhắc nhở các cán bộ, chiến sĩ vui Xuân nhưng không quên nhiệm vụ, phải quyết tâm bảo vệ vững chắc từng tấc đất Tổ quốc, không để xảy ra việc xuất nhập cảnh trái phép, buôn lậu…

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh tặng quà chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Đắk Ken

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Văn Chiến chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ 2 đồn biên phòng nói riêng, lực lượng biên phòng nói chung chân cứng đá mềm, chắc tay súng để bảo vệ vững chắc biên cương của Tổ quốc. Đồng chí cũng gửi lời chúc đến gia đình cán bộ, chiến sĩ lời chúc Xuân an lành, hạnh phúc.

Theo: http://baodaknong.org.vn/