Tin tức sự kiện | Tin ngành thứ hai, Ngày 09/01/2023, 22:58

Đoàn công tác tỉnh Đắk Nông thăm, chúc Tết tại Tuy Đức

Nhân dịp Tết Quý Mão năm 2023, ngày 9/1, Đoàn công tác của tỉnh Đắk Nông do đồng chí Bùi Huy Thành, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dẫn đầu đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ các đơn vị: Trung Đoàn 720, Trung đoàn 726 (Binh đoàn 16); Đại đội Bộ binh 3 (Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tuy Đức) đứng chân trên địa bàn huyện Tuy Đức.

Đồng chí Bùi Huy Thành thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ ở Trung Đoàn 720, Binh đoàn 16

Tại các đơn vị, sau khi nghe chỉ huy báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ, công tác chăm lo đời sống cán bộ, chiến sĩ, người lao động dịp tết, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bùi Huy Thành biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực, đóng góp của các đơn vị trong bảo đảm tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phát triển kinh tế - xã hội tại khu vực biên giới.

Đồng chí Bùi Huy Thành thăm, tặng quà Tết cho cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 726, Binh đoàn 16

Nhân dịp năm mới 2023, đồng chí Bùi Huy Thành chúc cán bộ, chiến sĩ các đơn vị sức khỏe, hạnh phúc, vui xuân mới, làm tốt nhiệm vụ được giao, với tinh thần "Vui xuân, không quên nhiệm vụ".

Đồng chí Bùi Huy Thành thăm, tặng quà Tết cán bộ, chiến sĩ Đại đội 3, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tuy Đức

Đoàn công tác tỉnh Đắk Nông thăm vườn tăng gia sản xuất của cán bộ, chiến sĩ Đại đội 3

Theo: http://baodaknong.org.vn/