Tin tức sự kiện | Tin ngành thứ ba, Ngày 02/08/2022, 07:13

Công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

Ngày 01/8/2022, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ.

Đồng chí: Nguyễn Công Tự - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Lao động - TB&XH chủ trì hội nghị.

Các đồng chí được bổ nhiệm lần này gồm có: Ninh Công Dũng, Phó trưởng phòng, phụ trách phòng Lao động Việc làm và Giáo dục nghề nghiệp được bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Lao động Việc làm và Giáo dục nghề nghiệp; Bùi Anh Vũ, Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm Dịch vụ việc làm được bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm.

Các đồng chí Lãnh đạo Sở trao Quyết định và tặng hoa cho các cán bộ lãnh đạo được bổ nhiệm

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Công Tự đánh giá cao những đóng góp của các cán bộ lãnh đạo trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị, trên cương vị mới, các cán bộ lãnh đạo sẽ cùng với tập thể cơ quan bắt tay ngay vào thực hiện nhiệm vụ.

Cùng với bản lĩnh, sức trẻ, Giám đốc Sở Lao động - TB&XH mong muốn, các cán bộ lãnh đạo được bổ nhiệm lần này sẽ là một trong những nhân tố góp phần tạo nên sự đoàn kết, thống nhất, cùng với các tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Võ Văn Cảm