Tin tức sự kiện | Tin ngành thứ ba, Ngày 01/11/2022, 09:07

Bồi dưỡng công tác tổ chức cán bộ

Thực hiện Kế hoạch số 915/KH-UBND ngày 31/12/2021 của UBND tỉnh Đắk Nông về việc đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Đắk Nông năm 2022; Kế hoạch số 57/KH-SNV ngày 17/10/2022 của Sở Nội vụ về việc mở lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho công chức ngành Nội vụ trên địa bàn tỉnh Đắk Nông năm 2022. Đối tượng tham gia là cán bộ, công chức, viên chức tham mưu công tác tổ chức bộ máy, tổ chức nhân sự, công tác đào tạo, bồi dưỡng cấp tỉnh, cấp huyện và tương đương thuộc Khối hành chính Nhà nước.

Sáng ngày 31/10/2022, Sở Nội vụ đã khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho công chức ngành Nội vụ trên địa bàn tỉnh Đắk Nông năm 2022 tại Tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Ngoại ngữ tin học tỉnh Đăk Nông. Thời gian từ ngày 31/10/2022 đến ngày 04/11/2022.

Đồng chí Bùi Hiếu – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đăk Nông, khai mạc lớp bồi dưỡng

Cũng tại lớp bồi dưỡng này, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã cử công chức, viên chức phụ trách công tác tổ chức của Sở và các đơn vị trực thuộc Sở tham gia.

Lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho công chức ngành Nội vụ trên địa bàn tỉnh Đắk Nông đã được các Giảng viên của Học viện hành chính Quốc gia Hà Nội truyền đạt các chuyên đề về Kỹ năng phân tích công việc; Kỹ năng giao tiếp hành chính; Kỹ năng làm việc trong môi trường số; Kỹ năng lập và thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng; Kỹ năng đánh giá và sử dụng cán bộ, công chức, viên chức ở cơ sở.

Các học viên lớp bồi dưỡng chụp hình lưu niệm với Giảng viên

Nguồn tin: Võ Văn Cảm