Tin tức sự kiện | Tin ngành thứ ba, Ngày 25/01/2022, 11:12

Bí thư Tỉnh ủy Ngô Thanh Danh thăm, tặng quà Tết các gia đình chính sách tại TP. Gia Nghĩa

Ngày 22/1, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Nông đã đến thăm, tặng quà Tết thương binh Trần Đức An; bà Đỗ Thị Thanh-mẹ liệt sĩ ở phường Nghĩa Thành và bà Nguyễn Thị Cúc-người già neo đơn ở phường Nghĩa Phú (Gia Nghĩa).

Bí thư Tỉnh ủy Ngô Thanh Danh thăm, tặng quà thương binh Trần Đức An

Tại các nơi đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy Ngô Thanh Danh ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống, chúc các gia đình năm mới mạnh khỏe, tấn tới, động viên con cháu tích cực xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Bí thư Tỉnh ủy Ngô Thanh Danh ân cần thăm hỏi sức khỏe bà Đỗ Thị Thanh-mẹ liệt sĩ

Đặc biệt, các gia đình không được chủ quan trong phòng, chống dịch Covid-19 và cần chung tay đẩy lùi dịch bệnh, lao động sản xuất để ổn định cuộc sống, góp phần phát triển kinh tế-xã hội.

Bí thư Tỉnh ủy Ngô Thanh Danh tặng quà bà Đỗ Thị Thanh

Bí thư Tỉnh ủy Ngô Thanh Danh và lãnh đạo địa phương thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Cúc-người già neo đơn

Theo: http://baodaknong.org.vn/