Chuyển đổi số thứ ba, Ngày 04/10/2022, 23:00

V/v triển khai, thực hiện phổ biến, tuyên truyền và hỗ trợ công chức, viên chức cài đặt, sử dụng sản phẩm dịch vụ số hưởng ứng Ngày chuyển đổi số Quốc gia

Ngày 04/10/2022, Sở Lao động - TB&XH đã ban hành Công văn số 2385/SLĐTBXH-VP  về việc triển khai, thực hiện phổ biến, tuyên truyền và hỗ trợ công chức, viên chức cài đặt, sử dụng sản phẩm dịch vụ số hưởng ứng Ngày chuyển đổi số Quốc gia.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội nhận được Công văn số 1374/STTTT-CNTT ngày 29/9/2022 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền và ra quân phổ biến, hỗ trợ người dân cài đặt, sử dụng sản phẩm dịch vụ số hưởng ứng Ngày chuyển đổi số Quốc gia. Nhằm hưởng ứng, tuyên tuyền, phổ biến, hỗ trợ CCVC cài đặt, sử dụng, triển khai thực hiện sử dụng sản phẩm dịch vụ số hướng đến Ngày Chuyển đổi số Quốc gia. Giám đốc Sở đề nghị các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc thực hiện các nội dung như sau:

1. Phổ biến, triển khai Kế hoạch số 531/KH-UBND ngày 19/9/2022 của UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia năm 2022 trên địa bàn tỉnh Đắk Nông; Công văn số 1374/STTTT-CNTT ngày 29/9/2022 (có Kế hoạch, Công văn kèm theo) đến công chức, viên chức.

2. Tuyên truyền, phố biến đến công chức, viên chức về mục đích, ý nghĩa, tinh thần cũng như chủ đề của Ngày Chuyển đổi số Quốc gia (10/10), Ngày  Chuyển đổi số của tỉnh (01/11) và vai  trò, tầm quan  trọng của công tác  chuyển đổi số trong giai đoạn hiện nay; các nội dung trọng tâm tại Quyết định số 505/QĐ-TTg ngày 22/4/2022 của Thủ tướng Chính phủ về Ngày Chuyển đổi  số Quốc gia; các hoạt động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia.

2. Treo khẩu hiệu tại trụ sở, đặt banner trên Trang thông tin điện tử, thiết kế khẩu hiệu trên các kênh mạng xã hội sẵn có (Zalo, Facebook,…) của đơn vị để lan truyền thông điệp Ngày Chuyển đối số Quốc gia “Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân”. (Thời gian: Từ ngày 8/10 - 8/11/2022).

Đăng tải bộ nhận diện, biểu trưng, Video clip tuyên truyền về Ngày Chuyển đổi số Quốc gia trên Trang thông tin điện tử của đơn vị (https://onetouch.mic.gov.vn/dxd/).

3. Khuyến khích công chức, viên chức tham gia tuyên truyền về ngày chuyển đổi số và thay đổi khung ảnh đại diện có kèm Avatar frame chuyển đổi số trên mạng xã hội, quan tâm và chia sẻ tin, bài Zalo OA Chuyển đổi số tỉnh Đắk Nông và chia sẻ tin, bài Zalo OA Chuyển đổi số Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Toàn văn văn bản được đăng tải :

Xem danh sách chi tiết