Chuyển đổi số thứ sáu, Ngày 08/04/2022, 18:40

Quyết định về việc thành lập Ban chỉ đạo thực hiện Chuyển đổi số của Sở Lao động -Thương binh và Xã hội

Ngày 08 tháng 04 năm 2002, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Nông đã ban hành Quyết định số 998/QĐ-LĐTBXH Về việc thành lập Ban chỉ đạo thực hiện Chuyển đổi số của Sở Lao động -Thương binh và Xã hội.

Nhiệm vụ của Ban Chỉ đạo:

1. Tham mưu Giám đốc Sở triển khai thực hiện Kế hoạch Chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động, phát triển chính quyền số và bảo đảm an toàn thông tin mạng hàng năm và giai đoạn 2021 - 2025 của Sở và của ngành Lao động - Thương binh và Xã hội.

2. Theo dõi, tổng hợp tình hình thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp về phát triển Chuyển đổi số của Sở.

3. Đôn đốc, kiểm tra, đánh giá kết quả việc triển khai thực hiện chương trình Chuyển đổi số của Sở.

4. Thực hiện chế độ thông tin, báo cáo định kỳ, đột xuất theo yêu cầu của cấp có thẩm quyền. Sở kết, đánh giá tình hình, kết quả triển khai các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm xây dựng, phát triển chuyển đổi số của Sở.

5. Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Giám đốc Sở và cấp có thẩm quyền.

Tổ chức và hoạt động của Ban Chỉ đạo:

Ban Chỉ đạo làm việc theo chế độ kiêm nhiệm và theo sự phân công của Trưởng Ban Chỉ đạo, mọi hoạt động của Ban Chỉ đạo đều phải tuân thủ theo các quy định của pháp luật hiện hành.

Toàn văn nội dung được đăng tải tại đây: