Tin tức sự kiện | Người có công thứ hai, Ngày 01/02/2021, 10:31

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh thăm, chúc Tết ở TP. Gia Nghĩa

Chiều 1/2, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, chúc Tết đồng chí Y Thịnh, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các cơ quan, đơn vị: Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh, Báo Đắk Nông, Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh, Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Thăm, tặng quà cán bộ, nhân viên Đoàn ca múa nhạc dân tộc tỉnh

Tại các nơi đến thăm, sau khi nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh đã biểu dương và mong muốn trong năm mới các đơn vị tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thăm, tặng quà cán bộ, nhân viên Báo Đắk Nông

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc cán bộ, công chức, nhân viên các cơ quan, đơn vị năm mới sức khỏe, hạnh phúc, cùng với gia đình vui xuân đón Tết cổ truyền an lành, tích cực chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Thăm, tặng quà cán bộ, nhân viên Đài khí tượng thủy văn tỉnh

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh cũng đến thăm, tặng quà trẻ khuyết tật tại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh, góp phần động viên các cháu cùng gia đình nỗ lực, cố gắng vươn lên trong cuộc sống và đón một cái Tết an lành.

Thăm, tặng quà đồng chí Y Thịnh, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Thăm, tặng quà cán bộ, nhân viên Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh

Thăm, tặng quà trẻ khuyết tật

Theo: http://baodaknong.org.vn/