Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
8
2
2
3
4

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2
Bản in
Thông tin tuyên truyền thứ bảy, Ngày 23/03/2024, 10:11

Lễ viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Đắk Nông


Nhân Kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh Đắk Nông (01/01/2004 - 01/01/2024); 49 năm Ngày giải phóng Gia Nghĩa (23/3/1975 - 23/3/2024), sáng nay 23/3 Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh nhằm tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước.

 

Anh-tin-bai

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thành kính tri ân, mặc niệm tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc

 

Các đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Lưu Văn Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hồ Văn Mười, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; cùng các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ VN tỉnh, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và TP. Gia Nghĩa tham dự.

 

Anh-tin-bai

Đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chỉnh vòng hoa trước khi làm nghi thức dâng hoa

 

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ. Đồng thời, dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do cho dân tộc, vì chủ nghĩa xã hội.

Anh-tin-bai


Kế thừa và phát huy truyền thống anh hùng của dân tộc, ý chí tự lực, tự cường trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, với sự quan tâm, giúp đỡ của Trung ương, sự nỗ lực phấn đấu của toàn Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh, đặc biệt là vai trò lãnh đạo của các cấp chính quyền tỉnh với nhiều cách làm sáng tạo và quyết liệt đã giúp tỉnh Đắk Nông đạt nhiều thành tựu ấn tượng trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh và chất lượng đời sống Nhân dân.

 

Anh-tin-bai

 

Trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Đắk Nông nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa tỉnh Đắk Nông ngày một phát triển.

 

Anh-tin-bai

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thắp hương tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sĩ

 

Anh-tin-bai

Đồng chí Hồ Văn Mười, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ

 

Theo https://daknong.gov.vn/


Bản in