Đảng bộ thứ tư, Ngày 06/07/2022, 08:45

Công bố quyết định thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh

Đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh.

Sáng 6/7, tại Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Đắk Nông khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025, Ban Thường vụ Tỉnh ủy công bố Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Đắk Nông.

Các đồng chí: Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Điểu K’Ré, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lưu Văn Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đồng chủ trì hội nghị.

Đồng chí Trần Xuân Hải, UVTVTU, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy công bố quyết định thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh

Tại hội nghị, đồng chí Trần Xuân Hải, UVTV, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy đã Công bố quyết định thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Đắk Nông.

Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Đắk Nông gồm 15 thành viên, gồm: 1 trưởng ban, 5 phó trưởng ban và 9 ủy viên. Đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trường Đoàn ĐBQH tỉnh làm Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh.

Tại Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Đắk Nông khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025, Ban Thường vụ Tỉnh ủy công bố Quyết định thành lập thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Đắk Nông

Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, tổ chức bộ máy, chế độ làm việc, quan hệ công tác của Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh thực hiện theo Quy định số 67 ngày 2/6/2022 của Ban Bí thư Trung ương Đảng và quy định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Theo: http://baodaknong.org.vn