Tin tức sự kiện | Người có công thứ sáu, Ngày 05/02/2021, 08:10

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Trung thăm, chúc tết Công an tỉnh

Nhân dịp đón Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều 4/2, đồng chí Nguyễn Đình Trung - Ủy viên TW Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc tết Công an tỉnh và một số đơn vị trực thuộc Công an tỉnh.

Thăm, chúc tết Công an tỉnh, đồng chí Nguyễn Đình Trung đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả nổi bật trên mọi lĩnh vực công tác mà cán bộ, chiến sỹ Công an Đắk Nông đạt được trong năm 2020. Với nền tảng an ninh trật tự được đảm bảo ổn định, đã góp phần rất quan trọng cho sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Đắk Nông. Nhân dịp này, đồng chí  chúc lực lượng Công an Đắk Nông trong năm 2021 tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua và cuộc vận động, đoàn kết ra sức rèn đức luyện tài, chiến đấu lập công, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. Đồng  chí cũng gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ chiến sỹ Công an Đắk Nông cùng gia đình một năm mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và an khang, thịnh vượng.

Đồng chí Nguyễn Đình Trung - Ủy viên TW Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà ban Giám đốc Công an tỉnh

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Đình Trung cũng đã đến thăm, chúc tết Phòng cảnh sát hình sự, Phòng An ninh Chính trị đối nội, Bệnh xá Công an tỉnh, Phòng cảnh sát cơ động và Trại tạm giam Công an tỉnh. Tại các nơi đến thăm, đồng chí đã ân cần thăm hỏi, chúc tết cán bộ chiến sỹ và gia đình. Đồng thời yêu cầu các đơn vị duy trì quân số ứng trực, làm tốt công tác nắm tình hình, bảo đảm an ninh trật tự, chú trọng công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, góp phần cùng hệ thống chính trị và toàn dân thực hiện thắng lợi nhiệm vụ vừa phòng, chống dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế, đảm bảo người dân vui xuân đón Tết.

Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Bệnh xá Công an tỉnh

Tặng quà các cán bộ, chiến sỹ Bệnh xá Công an tỉnh

Tặng quà Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh

Tặng quà Trại giam Công an tỉnh