Đảng bộ thứ ba, Ngày 12/11/2019, 15:42

Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Thực hiện Quyết định số 268-QĐ/ĐUK và Quyết định số 269-QĐ/ĐUK, ngày 04 tháng 11 năm 2019 của Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh Đắk Nông. Chiều ngày 11 tháng 11 năm 2019, Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm trực thuộc Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với đồng chí Lê Đăng Tuấn Dũng và đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và đúng theo trình tự, thủ tục được quy định.

Đồng chí Bùi Ngọc Hoa - Bí thư Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm thay mặt Cấp ủy Chi bộ công bố Quyết định kết nạp Đảng viên của Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh Đắk Nông đối với đồng chí Lê Đăng Tuấn Dũng và đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan.

Ngay sau khi nhận Quyết định kết nạp, đồng chí Lê Đăng Tuấn Dũng và đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan lần lượt đứng trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh tuyên thệ trung thành với Đảng, hết lòng, hết sức phụng sự nhân dân, hoàn thành các nhiệm vụ của Người Đảng viên theo Điều lệ Đảng. Đồng chí Dũng và đồng chí Lan cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Hình ảnh đ/c Bùi Ngọc Hoa - Bí thư chi bộ TTDVVL thay mặt cấp ủy Chi bộ nêu rõ quyền và nghĩa vụ của người Đảng viên để đ/c Dũng và đ/c Lan nắm bắt

Sau lời tuyên thệ của đồng chí Dũng và đồng chí Lan, đồng chí Bùi Ngọc Hoa - Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ và nêu rõ quyền và nghĩa vụ của người đảng viên cho hai đồng chí. Đồng chí Bùi Ngọc Hoa thay mặt chi bộ phân công đồng chí Nguyễn Hữu Châu (Đảng viên chính thức của Chi bộ) tiếp tục theo dõi, hướng dẫn đồng chí Dũng và đồng chí Nguyễn Thị Trang (Đảng viên chính thức của Chi bộ) tiếp tục theo dõi, hướng dẫn đồng chí Lan trong thời gian 12 tháng dự bị và yêu cầu hai Đảng viên mới tiếp tục tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Nguồn tin: Nguyễn Văn Phú