Đảng bộ thứ tư, Ngày 03/07/2024, 08:48

Chi bộ I tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Thực hiện Quyết định số 502-QĐ/ĐUK, ngày 20 tháng 3 năm 2019 của Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh Đắk Nông. Ngày 04 tháng 04 năm 2019, Chi bộ I trực thuộc Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với đồng chí Huỳnh Vũ Giang. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và đúng theo trình tự, thủ tục được quy định.

Tham dự buổi Lễ kết nạp Đảng viên có Đ/c Trịnh Công Phái - Phó Bí thư Chi bộ II và các đồng chí là Đảng viên, quần chúng ưu tú của Chi bộ tham dự.

Hình ảnh đ/c Hoàng Viết Nam - Bí thư chi bộ I thay mặt cấp ủy Chi bộ công bố Quyết định Kết nạp đảng

cho đ/c Huỳnh Vũ Giang

Đồng chí Hoàng Viết Nam - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ I thay mặt Cấp ủy Chi bộ công bố Quyết định kết nạp Đảng viên của Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh Đắk Nông đối với đồng chí Huỳnh Vũ Giang.

Hình ảnh đ/c Hoàng Viết Nam - Bí thư chi bộ I thay mặt cấp ủy Chi bộ trao Quyết định Kết nạp đảng cho

đ/c Huỳnh Vũ Giang

Ngay sau khi nhận Quyết định kết nạp, trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Huỳnh Vũ Giang tuyên thệ trung thành với Đảng, hết lòng, hết sức phụng sự nhân dân, hoàn thành các nhiệm vụ của Người Đảng viên theo Điều lệ Đảng. Đồng chí Giang cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Hình ảnh đ/c Hoàng Viết Nam - Bí thư chi bộ I thay mặt cấp ủy Chi bộ nêu rõ quyền và nghĩa vụ của người

Đảng viên cho Đ/c Giang

Sau lời tuyên thệ của đồng chí Giang, đồng chí Hoàng Viết Nam - Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ và nêu rõ quyền và nghĩa vụ của người đảng viên cho đồng chí Giang và phân công đồng chí Nguyễn Thị Hường (Đảng viên chính thức của Chi bộ) tiếp tục theo dõi, hướng dẫn đồng chí Giang trong thời gian 12 tháng dự bị và yêu cầu Đảng viên mới tiếp tục tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Người đưa tin: Nguyễn Văn Phú