Tin tức sự kiện | Người có công thứ sáu, Ngày 10/01/2020, 07:48

Bí thư Tỉnh ủy Lê Diễn thăm, chúc Tết Trung tâm bảo trợ Nhà may mắn Đắk Nông và gia đình chính sách ở huyện Krông Nô

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, chiều 9/1, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lê Diễn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đã đến thăm chúc Tết cán bộ, nhân viên Trung tâm bảo trợ Nhà may mắn Đắk Nông ở xã Đắk Sô và gia đình bà Huỳnh Thị Thu Huệ- thân nhân liệt sĩ tại xã Nam Đà (Krông Nô).

Đồng chí Lê Diễn thăm cơ sở và động viên tình nguyện viên đang hoạt động tại Trung tâm bảo trợ Nhà may mắn Đắk Nông

Tại Trung tâm bảo trợ Nhà may mắn Đắk Nông, đồng chí Lê Diễn đã ghi nhận và đánh giá cao tính nhân văn, nhân đạo, sự cố gắng, nỗ lực của bà Aline Rebeaud (tên Việt Nam là Tim), cán bộ, nhân viên, giáo viên và các y bác sĩ trong thời gian qua. Đồng chí cũng gửi lời hỏi thăm ân cần đến các cháu nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn và động viên các giáo viên, y bác sĩ tiếp tục cố gắng, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần chăm sóc, chia sẻ, yêu thương đối với những trẻ em, người kém may mắn, nhất là trong thời điểm Tết đến Xuân về. Cấp ủy, chính quyền địa phương, ngành chức năng cần quan tâm, tạo thuận lợi để Trung tâm hoạt động hiệu quả.

Đồng chí Lê Diễn tặng quà học sinh khuyết tật

Trung tâm bảo trợ Nhà may mắn Đắk Nông có diện tích hơn 2,7 ha, kinh phí xây dựng 2,8 triệu USD do các nhà hảo tâm tài trợ. Trung tâm có 8 phòng học, gồm 5 phòng học dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, 3 phòng học chuyên biệt và 1 phòng ăn, đón nhận 153 trẻ em và người lớn có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật.

Đồng chí Lê Diễn tặng quà, động viên học sinh khuyết tật

Thăm, tặng quà gia đình bà Huỳnh Thị Thu Huệ, đồng chí Lê Diễn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp công sức, trí tuệ, xây dựng địa phương ngày một giàu đẹp.

Đồng chí Lê Diễn tặng quà, động viên cán bộ, nhân viên, giáo viên, tình nguyện viên Trung tâm bảo trợ Nhà may mắn Đắk Nông

Đồng chí Lê Diễn tặng quà, động viên gia đình bà Huỳnh Thị Thu Huệ

Theo: http://baodaknong.org.vn/