Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
8
2
2
3
4

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2
Bản in
Lịch sử phát triển chủ nhật, Ngày 06/01/2019, 08:08

Tiểu sử tóm tắt


Sở Lao động - TB&XH tỉnh Đăk Nông được thành lập tại Quyết định số: 13/2004/QĐ-UB ngày 01/01/2004 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đăk Nông. Là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Đăk Nông có chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện chức năng quản lý nhà nước về Lao động - Thương binh và Xã hội.

 

Những ngày đầu thành lập tỉnh, trong điều kiện khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác, biên chế của đơn vị ban đầu có 18 cán bộ, công chức điều động của Sở Lao động - TB&XH và một số ngành của tỉnh Đăk Lăk (cũ), đến nay, bộ máy của Sở được kiện toàn, các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc, các tổ chức cơ sở Đảng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh đã đi vào hoạt động hoàn thiện. Từ 01 Chi bộ của những năm đầu mới thành lập đến nay đã thành lập Đảng bộ Sở, gồm 07 chi bộ trực thuộc.

 

Trong nhưng năm qua, Sở Lao động - TB&XH tỉnh Đăk Nông đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, có nhiều cố gắng đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Tập thể cán bộ đoàn kết, phát huy dân chủ, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Tổ chức Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên của Sở liên tục giữ vững danh hiệu trong sạch, vững mạnh trong nhiều năm.

 

Tiếp nối những thành quả đã đạt được, tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tiếp tục “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", nỗ lực, phấn đấu triển khai và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao với phương châm:

 

Đối với nhân dân: “Đồng cảm - Chia sẻ - Trách nhiệm - Phục vụ”

Đối với công việc: “Tận tụy - Hiểu biết - Năng động - Hiệu quả”

 

Với việc phát triển mạnh về khoa học, công nghệ (Công nghệ thông tin) vào trong công việc và cuộc sống đã trở nên nhu cầu hàng ngày, hàng giờ của toàn thể mọi người. Bởivậy, Website Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đăk Nông ra đời sẽ là cầu nối để đưa các thông tin chuyển ngành Lao động cung cấp cho công chức, viên chức, người lao động phục vụ trong công tác chuyên môn; giữa ngành Lao động với các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân có quan tâm.

 

Đến với website Sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh Đăk Nông, bạn sẽ được cập nhật đầy đủ những thông tin chính xác, mới nhất, tổng quan về hoạt động ngành lao động, các văn bản chỉ đạo điều hành công việc, các văn bản quy phạm pháp luật, các thủ tục hành chính, góp ý, ý kiến, cơ cấu, tổ chức bộ máy của đơn vị. Đặc biệt, đây cũng là một kênh thông tin hữu ích cung cấp cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân muốn tra cứu thông tin liên quan ngành.

 

Quý đơn vị rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn và sự quan tâm của các bạn sẽ gúp cho Website ngày càng hoàn thiện, phát triển.

Xin chào mừng tất cả các bạn đến với website Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đăk Nông!


Bản in

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp