Thông tin tuyên truyền thứ sáu, Ngày 02/06/2023, 14:36

Lễ kết nghĩa với Bon Ding Plei, xã Trường Xuân, huyện Đắk Song

Thực hiện Quyết định số 167/QĐ-UBND ngày 17/2/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông về việc điều chỉnh và phân công đơn vị kết nghĩa với bon/buôn đồng bào Dân tộc thiểu số tại chỗ; Công văn số 193/BDT-VP ngày 28/02/2023 của Ban Dân tộc tỉnh Đăk Nông về việc triển khai, tổ chức lễ kết nghĩa với bon/buôn đồng bào dân tộc thiểu số tại chỗ.

Chiều ngày 01/6, Sở Lao động - TB&XH tỉnh Đăk Nông, Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Đắk Song và Ngân hàng TMCP Ngoại thương chi nhánh Đăk Nông tổ chức Lễ kết nghĩa với Bon Ding Plei, xã Trường Xuân, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông.

Đến dự Lễ kết nghĩa có đại diện lãnh đạo Ban dân tộc tỉnh; lãnh đạo UBND huyện Đắk Song và các phòng chuyên môn có liên quan; lãnh đạo UBND xã Trường Xuân; đại diện lãnh đạo 03 đơn vị kết nghĩa; lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể cùng bà con trong bon Bon Ding Plei tham dự.

Hình ảnh tại Lễ ký kết giao ước kết nghĩa giữa các đơn vị

Việc ký kết giao ước kết nghĩa giữa 03 đơn vị với Bon Ding Plei nhằm giúp đỡ Bon phát triển về kinh tế, văn hóa, xã hội và an ninh, quốc phòng.

Ngay sau khi kết thúc Lễ kết nghĩa, nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/6), Sở Lao động - TB&XH tỉnh Đăk Nông, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Đăk Song và Ngân hàng TMCP Ngoại thương chi nhánh Đăk Nông đã trao tặng 525 suất quà cho các cháu thiếu nhi của Bon Ding Plei./.

Nguyễn Văn Phú