Đoàn thể thứ ba, Ngày 27/08/2019, 13:56

Hội thao kỷ niệm 74 năm ngày Thành lập ngành Lao động - Thương binh và Xã hội

Nhằm thiết thực chào mừng 74 năm ngày Thành lập ngành Lao động - Thương binh và Xã hội. Theo chỉ đạo của Đảng ủy Sở, Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp Công đoàn Trường Trung cấp nghề Đắk Nông, Đoàn cơ sở Sở Lao động - TB&XH đã tổ chức Hội thao kỷ niệm 74 năm ngày thành lập ngành Lao động - TB&XH (28/8/1945 - 28/8/2019).

Hình ảnh đ/c Nguyễn Tiến Đoàn - Chủ tịch công đoàn cơ Sở và đ/c Ninh Công Dũng - Phó Chủ tịch

công đoàn cở sở tặng cờ lưu niệm và hoa cho các đội tham dự Hội thao

Hội thao diễn ra ngày 26/8 với các nội dung như: bóng chuyền nam và nữ, kéo co, nhảy bao bố. Về tham gia hoạt động là các công chức, viên chức và người lao động của tổ công đoàn Văn phòng sở, tổ công đoàn Trung tâm bảo trợ xã hội, tổ công đoàn Trung Dịch vụ việc làm và Trường Trung cấp nghề Đắk Nông.

Đây là hoạt động nhằm mục đích tạo không khí thi đua sôi nổi rộng khắp trong toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong toàn Ngành lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày thành lập ngành 28/8, góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần. Hội thao là dịp thắt chặt tinh thần đoàn kết, sự gắn kết giữa các tổ công đoàn, đoàn viên công đoàn và cơ hội giao lưu, luyện tập thể dục thể thao, nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, thể hiện tinh thần “làm việc tốt, vui chơi khỏe”.

Hoạt động đã diễn ra hấp dẫn, gay cấn, sôi nổi và cũng đầy cảm xúc đúng với tinh thần của đoàn viên công đoàn nhiệt tình, rèn luyện khỏe, thể hiện sự hiểu biết. Kết thúc Hội thao Ban tổ chức đã trao giải thưởng: 02 giải nhất cho tổ công đoàn Trung tâm Dịch vụ việc làm và Trường Trung cấp nghề; 02 giải nhì cho tổ công đoàn Văn phòng sở và tổ công đoàn Trung tâm bảo trợ xã hội.

Một số hình ảnh hoạt động Hội thao kỷ niệm 74 năm ngày thành lập ngành Lao động - TB&XH (28/8/1945- 28/8/2019):

Nguồn tin: Nguyễn Văn Phú