Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
8
2
2
3
4

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2
Bản in
Đoàn thể thứ ba, Ngày 01/06/2021, 09:10

Đoàn cơ sở Sở Lao động – TBXH tổ chức Hội nghị học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Chương trình hành động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng


Ngày 26/5/2021 vừa qua, Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với các Chi đoàn trực thuộc đã tổ chức Hội nghị học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Chương trình hành động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

 

Hội nghị do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức, dưới hình thức trực tuyến với điểm cầu là các Tỉnh đoàn, Thành đoàn, đoàn trực thuộc, đoàn cấp huyện và các cơ sở đoàn trên cả nước. Các đồng chí: Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn; Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn chủ trì hội nghị.

 

Tại Đắk Nông, Đoàn Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức cho 250 đoàn viên, thanh niên là cán bộ đoàn chủ chốt đến từ 47 cơ sở đoàn trực thuộc tham dự hội nghị tại 16 điểm cầu. Đối với điểm cầu tại Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội có 20 đồng chí đoàn viên tham dự.

 

Đoàn viên trong Đoàn cơ sở tham gia Hội nghị tại điểm cầu Hội trường Sở

 

Hội nghị đã quán triệt những nội dung cốt lõi của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; Chương trình hành động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và thảo luận về các nội dung của Chương trình.

 

Hội nghị là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng và quan trọng do Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức, thúc đẩy các phong trào thi đua của tuổi trẻ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Qua đó, giúp cho đoàn viên đang sinh hoạt tại các Chi đoàn trực thuộc nắm vững và nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

 

Bên cạnh các nội dung thuộc Chương trình của Hội nghị, Đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cũng tổ chức cho đoàn viên tham dự Cuộc thi trắc nghiệm “tìm hiểu 110 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911-5/6/2021)”. Kết quả đã trao giải cho các đồng chí: Giải nhất, Huỳnh Thị Thu Thủy, Giải nhì Nguyễn Thị Thủy (Chi đoàn Trung tâm Dịch vụ việc làm), Giải ba Đinh Thị Sự (Chi đoàn Văn phòng Sở).

 

Trao giải cho đoàn viên đoạt giải tại cuộc thi trắc nghiệm

 

Hoạt động trên là dịp để các đoàn viên trong toàn Đoàn cơ sở ra sức đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; noi theo tác phong giản dị, tinh thần cầu tiến, hoài bão cống hiến của Bác Hồ làm kim chỉ nam cho suy nghĩ và hành động, biến việc học tập cuộc đời, sự nghiệp của Bác thành mối quan tâm thường xuyên trong mỗi đoàn viên.

 

Nguồn tin: Đỗ Văn Quỳnh


Bản in