Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
0
8
2
2
3
4

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2
Bản in
Đoàn thể thứ tư, Ngày 04/05/2022, 15:31

ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH SỞ LAO ĐỘNG - TB&XH TỈNH ĐĂK NÔNG LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2022-2027


Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Lao động – TB&XH tỉnh Đắk Nông và Ban thường vụ Đoàn Khối CCQ&DN tỉnh, ngày 27/4/2022 Đoàn cơ sở Sở Lao động – TB&XH long trọng tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Lao động – TB&XH tỉnh Đăk Nông lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2027.

 

Đại hội diễn ra trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước ra sức thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, lập thành tích tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII. Tại Đắk Nông, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ IV đã đi vào cuộc sống, tạo nên động lực mạnh mẽ để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân quyết tâm xây dựng Đắk Nông đi lên cùng đất nước. Đại hội lần này nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2022; đề ra phương hướng hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Lao động – TB&XH tỉnh Đắk Nông nhiệm kỳ 2022-2027.

 

Quang cảnh Đại hội

 

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: về phía Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở có đồng chí Đ/c Châu Thị Đào – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Người có công; về phía Đoàn Khối CCQ&DN tỉnh có đồng chí Trần Văn Hải –  Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở, các đ/c là Lãnh đạo các phòng CM, ĐVTT Sở, các đ/c Lãnh đạo các tổ chức Đoàn thể thuộc Sở. Đặc biệt là sự góp mặt của 39/50 đại biểu là đoàn viên Đoàn TNCS HCM Sở Lao động – TB&XH tỉnh Đắk Nông về dự Đại hội.

  

Đại diện Đảng ủy Sở tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Đại diện Đoàn khối CCQ&DN tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Tặng hoa và quà cho các đồng chí trong BCH khóa V thôi tham gia BCH Đoàn cơ sở khóa VI

 

Đại hội diễn ra với 02 phiên làm việc (phiên trù bị buổi sáng ngày 27/4/2022 và phiên chính thức buổi chiều ngày 27/4/2022) và đã triển khai một số nội dung quan trọng như: Báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Lao động – TB&XH tỉnh Đắk Nông nhiệm kỳ 2017-2022, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2027; Báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Lao động – TB&XH tỉnh Đắk Nông nhiệm kỳ 2017-2022; Trình bày Đề án nhân sự Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Lao động – TB&XH tỉnh Đắk Nông khóa VI, nhiệm kỳ 2022-2027; Bầu Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Lao động – TB&XH tỉnh Đắk Nông khóa VI, nhiệm kỳ 2022-2027; Ban chấp hành khóa VI họp phiên thứ nhất bầu các chức danh Bí thư Đoàn cơ sở, Phó Bí thư đoàn cơ sở; bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn khối CCQ và DN lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027; biểu quyết thông qua hệ thống các chỉ tiêu lớn của nhiệm kỳ 2022-2027; Biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội và một số nội dung quan trọng khác.

 

Kết quả: Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Lao động – TB&XH tỉnh Đắk Nông khóa VI, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 05 đồng chí (đồng chí Đỗ Văn Quỳnh giữ chức vụ Bí thư Đoàn cơ sở, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn cơ sở và 03 đồng chí UVBCH Đoàn cơ sở).

 

Ban Chấp hành khóa VI ra mắt nhận nhiệm vụ

 

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, đoàn kết, Đại hội đã nhận được nhiều ý kiến tham gia đóng góp cho Văn kiện đại hội và các báo cáo có liên quan của các đại biểu tham dự, tại Đại hội cũng được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Châu Thị Đào – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Người có công và đồng chí Trần Văn Hải - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Khối CCQ&DN tỉnh. Đây là những ý kiến chỉ đạo quý báu, định hướng cho các hoạt động của Đoàn cơ sở trong nhiệm kỳ hoạt động 2022-2027. Nhiệm kỳ tới có nhiều thuận lợi, nhưng cũng có không ít khó khăn, thử thách ở phía trước, song dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, của Bác Hồ kính yêu, sự đoàn kết, sáng tạo, phát huy sức mạnh tập thể, xung kích đi đầu trong mọi lĩnh vực, tuổi trẻ Sở Lao động - TB&XH tỉnh Đắk Nông quyết tâm biến Nghị quyết thành hành động thiết thực, tạo ra những bước phát triển mới, xây dựng công tác đoàn và phong trào thanh niên của đơn vị ngày càng vững mạnh./ .

 

Nguồn tin: Đỗ Văn Quỳnh


Bản in